Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu)

Thái Lan Hay 2021 Song Sanaeha

  • Trạng thái : Tập 8 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 9 + Tập 10 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : James Ma, Kimmy Kimberley Anne Woltemas
  • Đánh giá : 7.1 (7 lượt)

Phim Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu) (2021)

Xem phim Thái Lan hay nhất - mới nhất 2021 : "Hai Thế Giới" Tập 9 + Tập 10 Vietsub Song Sanaeha - สองเสน่หา Raw Engsub . Lên sóng ngày 05/05 mời các bạn cùng đón xem các tập mới nhanh nhất tại VivuTV.Net nhé . Nội dung chính bộ phim Hai thế giới do công ty Maker J Group phụ trách sản xuất cho đài 3. Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kanyamas. Dự án từng được đài CH7 remake vào năm 2005. Với bản gốc đảm nhận vai chính là bộ đôi diễn viên kì cựu Aum Patcharapa và Veeraparb. Sau 15 năm, Song Sanaeha đã được làm mới lại một lần nữa với James Ma và Kimmy Kimberley. Hai thế giới kể về hai chị em sinh đôi, ngoại hình giống nhau như hai giọt nước.

Nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược nhau. Duen là một người mẫu, diễn viên có tính tình sáng nắng chiều mưa. Cô không quan tâm đến sở thích và cảm xúc của bất kỳ ai. Pit thì hiền lành, giản dị. Sau khi ba mẹ mất, cô ở cùng chị gái mình là Duen.Trong khi Duen đang có mối quan hệ tình cảm tai tiếng với nhạc sĩ nhạc rock. Thì Pit tình cờ quen được Warit, một doanh nhân trẻ.

Warit bị nhầm lẫn giữa Duen và Pit ở lần gặp đầu tiên. Trùng hợp thay khi Warit lại là cháu trai người yêu mới của Duen. Duen mệt mỏi và chán chường với người tình lớn tuổi nên cô đã chuyển hướng sang Warit. Warit càng chống cự thì Duen càng giở mánh khóe, thủ đoạn nhằm chiếm được Warit. Từ đó liệu rằng chuyện tình giữa hai chị em song sinh và chàng trai Warit sẽ như thế nào?

Song Sanaeha, hai the gioi Xem phim Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu) vietsub, trực tiếp phim Thái Lan Hay 2021 Song Sanaeha engsub, Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu) tap cuoi, Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu) bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu) youtube, Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu) Thái Lan Hay 2021 Song Sanaeha full hd online, Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu) thuyết minh lồng tiếng việt