Hãy Nắm Tay Anh

Hàn Quốc Trọn Bộ VTV3 (2018)

  • Trạng thái : Tập 98 Thuyết Minh
  • Tập tiếp theo : Tập 99 - 100 Full Lồng Tiếng + Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Choi Eun-kyeong-I , Lee Gye-joon
  • Diễn viên : Geum Bo Ra, Jin Tae Hyun, Lee Jae Hwang, No Young Hak, Park Shi Eun
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Hãy Nắm Tay Anh (2015)

VTVphim mời các bạn cùng xem nội dung phim : Hãy Nắm Tay Anh Hàn Quốc (130 Tập cuối) VTV3 Tập 99 100 101 102 103 Thuyết minh - Take My Hand (2015) Vietsub . Bộ phim có nội dung gửi tới thông điệp: sự trả thù thực sự không phải là trừng phạt kẻ đã hại mình mà là tạo cơ hội để họ ăn năn hối lỗi. Phim Hay Nam Tay Anh kể về một người phụ nữ đầy tham vọng, muốn chiếm đoạt tất cả và đầy lòng thù hận muốn trả thù nhưng cuối cùng cô lại hài hòa với kẻ thù của mình. Một phụ nữ bị vu oan và mất tất cả những gì đang có nhưng thay vì trả hận lại tha thứ và hoà giải với kẻ thù. Yeon-Soo (Park Shi-Eun) có một tính cách tươi sáng và tích cực.

Xem Phim Hãy Nắm Tay Anh Kể từ khi cha cô qua đời, cô sống với mẹ và em trai. Mặc dù có một tình huống khó khăn, Yeon-Soo hưởng ngày của cô với gia đình cô ấy có bạn trai Jung-Hyun (Jin Tae-Hyun). Cuộc sống Yeon-Soo sau đó thay đổi quyết liệt. Mẹ cô bị giết chết và Yeon-Soo đang bị buộc tội giết cô. Mỗi mảnh điểm chứng minh cho cô là kẻ giết mẹ mình. Phim Hãy Nắm Tay Em....cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé !!

Chúc các bạn xem phim Hãy Nắm Tay Anh vui vẽ ^^

+ Phim liên quan : Bí Mật Ngọt Ngào

Hàn Quốc Trọn Bộ VTV3 (2018), hay nam tay anh Xem phim Hãy Nắm Tay Anh vietsub, trực tiếp phim Hàn Quốc Trọn Bộ VTV3 (2018) engsub, Hãy Nắm Tay Anh tap cuoi, Hãy Nắm Tay Anh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hãy Nắm Tay Anh youtube, Hãy Nắm Tay Anh Hàn Quốc Trọn Bộ VTV3 (2018) full hd online, Hãy Nắm Tay Anh thuyết minh lồng tiếng việt