Hoa Dại

HTV Trọn Bộ (2018)

  • Trạng thái : Tập 22/22 Cuối
  • Tập tiếp theo : Tập 22/22 Cuối
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Thanh Trúc, Kinh Quốc, Bích Lộc, Mạc Can, Công Ninh, Bích Hằng, Ngọc Xuân, Thanh Tùng, Nguyễn Hậu, Phi Phụng, Thủy Cúc, Minh Anh
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Hoa Dại (2018)

Bộ phim Hoa Dại Tập 22/22 Cuối HTV Trọn Bộ (2018)

Xem Hoa Dại Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-22-Cuối phim kể về Thoa và Lựu với số phận đầy sóng gió và đau khổ. Hai cô gái có số phận bi đát được ví von như những loài hoa dại luôn phần đấu để được sống dù hoàn cảnh có khắc nghiệt. Thoa là một cô gái xinh đẹp và tháo vác, cô rất thẳng thắn dám yêu dám hận.

Vì nhà nghèo nên cô phải gánh vác trách nhiệm nặng nề và luôn phấn đấu nhưng cô luôn bị vùi dập bởi những sự đố kỵ và ganh ghét của những những người xung quanh. Bị hãm hại nên cô mất việc ở nhà máy may, cuộc sống cô bắt đầu rơi vào những khốn khó. Sau đó cô gặp Keller - một sĩ quan Mỹ. Cuộc tình không biên giới của họ, dù gặp nhiều khó khăn nhưng họ luôn thật lòng yêu nhau sau đó Thoa có thai với Keller bắt đầu những sóng gió mới.

Còn Lựu có số phận còn bi đát hơn Thoa rất nhiều, khi cô sinh ra đã bị người ta coi thường vì mắc phải chứng bệnh tâm thần nên cô phải lang thang đầu đường xó chợ. Và rồi cô bị một tên lính da đen cưỡng hiếp, cô có thai và đứa con cô lại bắt đầu một số phận bi đát.

- Các diễn viên tham gia trong phim :

Thanh Trúc, Kinh Quốc, Bích Lộc, Mạc Can, Công Ninh, Bích Hằng, Ngọc Xuân, Thanh Tùng, Nguyễn Hậu, Phi Phụng, Thủy Cúc, Minh Anh,..

- Những hình ảnh liên quan nhất : 

- Lịch chiếu : Đang Cập Nhật !

Chúc các bạn xem phim vui vẽ ^^

+ Phim liên quan : Kẻ Thù Ngọt Ngào

HTV , hoa dai Xem phim Hoa Dại vietsub, trực tiếp phim HTV Trọn Bộ (2018) engsub, Hoa Dại tap cuoi, Hoa Dại bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hoa Dại youtube, Hoa Dại HTV Trọn Bộ (2018) full hd online, Hoa Dại thuyết minh lồng tiếng việt