Hoa Hồng Cắt Kim Cương

Gularb Tud Petch

  • Trạng thái : Tập 8 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 9 - 10 Full Vietsub+Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Top Jaron Sorat, Wawaa Nichari Chokprajakchat, Oranate Dcaballes, Samutkojorn Niti, Treerattanawareesin Methus, Chuenhirun Natanop
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Hoa Hồng Cắt Kim Cương (2017)

Lịch chiếu phim : Lên sóng lúc 20:15' thứ 6, 7, CN trên CH3 và CH3HD

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Hoa Hồng Cắt Kim Cương - Gularb Tud Petch tập 9 tập 10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20 Vietsub+ Thuyết Minh . Hoa Hong Cat Kim Cuong tập 8 Hoa hồng và kim cương là đẹp nhất. Có thể không thể tìm thấy một so sánh. Nhưng vẻ đẹp của chúng có thể là cả những hiệu ứng có giá trị và độc hại.

Trong trường hợp người dùng quá đầy ma thuật và Tanganyika hoặc mèo ăn cắp hoặc kẻ trộm, viên kim cương cỡ thế giới có hoa hồng trắng. Lý tưởng trộm cắp kim cương hàng đầu. Các nhà cung cấp đã lấy cắp kim cương để phát hiện dấu vết giết cha mẹ và các ân nhân. Vì hầu hết các kim cương, nữ thần huyền thoại có thể chữa lành bệnh tật trẻ trung và bất tử, bởi vì ông muốn khai thác sức mạnh của nó.

Đó là một nguồn săn bắn và giết người. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro, mắt mèo, hột xoàn, hoa hồng trắng cùng với mục đích tìm kiếm kẻ giết người và những biện pháp trừng phạt Alsace. Kẻ thù đã trở thành một người yêu nhau với nhau như là tình yêu đích thực.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại VTVphim.com!!

+ Phim liên quan : Sứ Đồ Hành Giả Phần 2 : Mất Dấu 2

Gularb Tud Petch, hoa hong cat kim cuong Xem phim Hoa Hồng Cắt Kim Cương vietsub, trực tiếp phim Gularb Tud Petch engsub, Hoa Hồng Cắt Kim Cương tap cuoi, Hoa Hồng Cắt Kim Cương bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hoa Hồng Cắt Kim Cương youtube, Hoa Hồng Cắt Kim Cương Gularb Tud Petch full hd online, Hoa Hồng Cắt Kim Cương thuyết minh lồng tiếng việt