Họa Mi Trong Mưa

VTV5 Tâm Lý 2020 Hàn Quốc

  • Trạng thái : Tập 85
  • Tập tiếp theo : Tập 86 + Tập 87 Lồng Tiếng
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 9.3 (8 lượt)

Phim Họa Mi Trong Mưa (2020)

Phim Tâm Lý "VTV5 - Họa Mi Trong Mưa" Trọn Bộ 87/87 Tập Lồng Tiếng trên VivuTV.Net . Bộ phim họa mi trong mưa câu chuyện của bộ phim bắt nguồn từ việc bà Mỹ Nga cuỗm hết số tiền dành dụm của chồng, đồng thời ôm hai con nhỏ bỏ nhà trốn nợ và để lại người chồng Nam Khôi cùng con gái đầu Minh Thy sống trong thiếu thốn. Giữa cảnh “gà trống nuôi con”, ông Nam Khôi trong một lần vô tình cứu mạng Hà Mi – con gái của bà Tú Dung – đã may mắn được nhận vào làm tại công ty của người phụ nữ góa này.

Thời gian tiếp xúc dần khiến cả hai nảy sinh tình cảm, họ quyết định dọn về cùng một mái nhà và chung tay xây dựng tổ ấm mới. Thế nhưng, hạnh phúc chẳng tày gang khi 7 năm sau, bà Mỹ Nga phát hiện chồng cũ trở nên giàu có đã rắp tâm quay về. Lòng tham nổi dậy, bà hết dùng thủ đoạn quyến rũ lại đánh động đến lòng thương hại nhằm lôi kéo ông Nam Khôi, song kế hoạch chưa thành đã phải trốn chạy chủ nợ cũ vì bị bà Tú Dung phát giác. Tức giận, bà Mỹ Nga lập mưu cho người phá thắng xe khiến bà Tú Dung tử nạn, còn ông Nam Khôi mất trí nhớ và bị khép tội mưu sát vợ.

Thế nhưng, hạnh phúc chẳng tày gang khi 7 năm sau, bà Mỹ Nga phát hiện người chồng cũ trở lại sau khi đã giàu có. Lòng tham nổi dậy, bà hết dùng thủ đoạn quyến rũ lại đánh động đến lòng thương hại nhằm lôi kéo ông Nam Khôi, song kế hoạch chưa thành đã phải trốn chạy chủ nợ cũ vì bị bà Tú Dung phát giác. Tức giận, bà Mỹ Nga lập mưu cho người phá thắng xe khiến bà Tú Dung tử nạn, còn ông Nam Khôi mất trí nhớ và bị khép tội mưu sát vợ. 

Trong khi đó, cô con gái Minh Thy cũng tiếp tay mẹ ruột thâu tóm toàn bộ gia sản lẫn công ty của cha và mẹ kế, đồng thời dàn cảnh cướp luôn vị hôn phu tương lai của Hà Mi. Trong nháy mắt, Hà Mi từ cô gái đang sống trong hạnh phúc đủ đầy bỗng chốc thành kẻ trắng tay, không nơi nương tựa. 

Phim Họa Mi Trong Mưa, VTV5 , hoa mi trong mua Xem phim Họa Mi Trong Mưa vietsub, trực tiếp phim VTV5 Tâm Lý 2020 Hàn Quốc engsub, Họa Mi Trong Mưa tap cuoi, Họa Mi Trong Mưa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Họa Mi Trong Mưa youtube, Họa Mi Trong Mưa VTV5 Tâm Lý 2020 Hàn Quốc full hd online, Họa Mi Trong Mưa thuyết minh lồng tiếng việt