Hồn Lụa

TodayTV Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 42/42
  • Tập tiếp theo : Tập 42/42 Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Lê Văn Thảo
  • Diễn viên : Kim Tuyến, Minh Luân, NSUT Minh Trang, Mai Huỳnh, Mai Trần, Hữu Nghĩa, Hiền Mai, Trịnh Phương Đài, Hoàng Mèo, Khánh Nguyên, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Trần Phúc Thành
  • Đánh giá : 8.5 (4 lượt)

Phim Hồn Lụa (2019)

Xem phim Hồn Lụa Tập 42/42 Full HD TodayTV Việt Nam 2019 . Lịch chiếu lên sóng vào lúc 19h từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ ngày 26-04-2019 cập nhật tập mới chuẩn nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi nhé .

Hồn Lụa TodayTV -  SCTV 14 Phim Truyền Hình Việt Nam Trọn Bộ Nội dung chính : đây được xem là một dấu ấn đặc biệt sau cơn bạo bệnh thập tử nhất sinh của đạo diễn Lê Văn Thảo. Đạo diễn Lê Văn Thảo Anh vào cuộc với tinh thần trách nhiệm của một cảm tử quân, như một quân nhân vừa từ cõi chết trở về, bởi theo anh: “ Cuộc sống này tôi còn nợ rất nhiều, từ ân tình của người thân, của bạn bè đồng nghiệp chắt chiu cho tôi từ vật chất đến tinh thần, để hôm nay được mạnh mẽ làm những điều mình yêu thích. Qua bộ phim, tôi muốn gởi đến khán giả những gì tốt nhất và cũng là lời cảm ơn chân tình nhất đến với những ân nhân của mình….”.

Đạo diễn Lê Văn Thảo chỉ đạo cảnh quay cho diễn viên Kim Tuyến Phim như một bức tranh đa sắc về ngành lụa truyền thống của một ngôi làng nghèo tại Phan Thiết. Nơi có hai gia đình là hai công ty sản xuất lụa nổi tiếng và cũng là kỳ phùng địch thủ của nhau. Hoàng Mèo và Tuyền Mập Diễn viên Kim Tuyến trong phim Công ty Ninh Khuê (của Minh Luân) luôn có những chiến lược kinh doanh mới, đầu tư táo bạo, tung ra nhiều mặt hàng lụa mới thì Phúc Bảo (Mai Huỳnh) vẫn giữ lối kinh doanh cũ, trung thành với loại lụa gia bảo của mình.

Diễn viên Minh Luân và Hiền Mai Chính điều lạc hậu này đã làm Phúc Bảo không còn bắt kịp thị trường, dẫn đến lợi nhuận sa sút, nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong nội bộ công ty và trong chính gia đình ông. Diễn viên Trần Phúc Thành Trong quá khứ, ông Bảo (Mai Huỳnh) và bà Khuê (Hiền Mai) có một mối tình. Nếu ông Bảo đến bằng mối tình tha thiết thì bà Khuê chỉ mong lợi dụng để ăn cắp nghề lụa, với mưu đồ sát nhập hai công ty dẫn đến một cuộc làm ăn lớn. Nhưng chỉ một thời gian ngắn, biết mình không lợi dụng được từ cuộc tình này, bà Khuê bỏ đi lấy chồng giàu để đổi đời. Ông Bảo hận tình, trong một con say đã hiếp bà The (NSUT Minh Trang) là người làm công trong gia đình và sau này sinh ra hai người con xinh đẹp: Kỳ Vân và Cẩm Sa. Kỳ Vân (Kim Tuyến) khôn ngoan, lạnh lùng quyết đoán và đầy tham vọng luôn đối nghịch với cha.

Cẩm Sa (hoa hậu Đặng Thu Thảo) xinh đẹp, là nghệ nhân tài năng, tính tình nhân hậu luôn ủng hộ cha mình. Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo và NSUT Minh Trang Một thời gian sau, Bằng Tùng (Minh Luân), con trai của bà Khuê hiện là giám đốc công Ty Ninh Khuê, muốn độc quyền ngành lụa, anh liên tục tung ra nhiều chiêu thức hèn hạ nhằm triệt hạ công ty của Mai Huỳnh dẫn đến đối thủ bị phá sản hoàn toàn. Trước cảnh nhà tan hoang, Kỳ Vân (Kim Tuyến) quyết đứng lên để trả mối hận thù. Cô sang Hàn Quốc thẩm mỹ để thay hình đổi dạng, trà trộn vào công ty Minh Khuê, quyến rủ chàng giám đốc trẻ Minh Luân để thực hiện âm mưu thâm độc.

Chỉ một thời gian ngắn, công ty Minh Khuê phá sản, tất cả chỉ còn lại hai bàn tay trắng. Nhưng phía Kỳ Vân bị tổn thất nặng nề, cha cô chết trong một cơn hỏa hoạn do chính tay cô thực hiện. Sau những trận báo thù, người bị phá sản, kẻ bị tan gia, tất cả như trở về con số không do lòng hận thù chất chứa, ngành lụa như mai một với một khoảng trống bao la, con người sẽ không còn ý nghĩa khi sự hận thù không xóa bỏ. Ngoài những cuộc tranh thù chuốc oán, phim Hồn lụa còn ghi dấu ấn với những cuộc tình đầy oan trái. Một tình yêu chỉ nhắm đến sự giàu có đầy tham vọng của bà Khuê (Hiền Mai), một cuộc tình đầy toan tính chiếm đoạt của Mạnh Hùng (Phúc Thành) với cô nàng cẩm Sa (hoa hậu Đặng Thu Thảo) và cả câu chuyện tình đầy thâm hiểm của Kỳ Vân và Bằng Tùng… Tất cả đều phải trả một cái giá cực đắt bởi lòng ích kỷ đầy hận thù. Phim dài 42 tập của Tác giả Bích Trương do đạo diễn Lê Văn Thảo thực hiện cho hãng phim Nghiệp Thắng sản xuất đang được phát sóng..

Chúc các bạn xem phim Hồn Lụa vui vẽ .

+ Phim liên quan : Hai Số Phận

Phim Hồn Lụa, TodayTV , hon lua Xem phim Hồn Lụa vietsub, trực tiếp phim TodayTV Việt Nam 2019 engsub, Hồn Lụa tap cuoi, Hồn Lụa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hồn Lụa youtube, Hồn Lụa TodayTV Việt Nam 2019 full hd online, Hồn Lụa thuyết minh lồng tiếng việt