Huyền Thoại Lữ Khách

The Legendary Police Woman (2019)

  • Trạng thái : Tập 5
  • Tập tiếp theo : Tập 6 Vietsub + Tập 7 Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Lee Jae-Kyu,
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Huyền Thoại Lữ Khách (2019)

Xem phim Huyền Thoại Lữ Khách Tập 6 Vietsub sắp chiếu tập 7+8 Full HD The Legendary Police Woman (2019) . Cập nhật các tập mới vietsub tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Huyền Thoại Lữ Khách Hàn Quốc 2019 : Tuy Damo thuộc tầng lớp thấp kém nhưng họ lại có đặc quyền kiểm soát và điều tra những người phụ nữ thuộc tầng lớp cao hơn, nơi mà nam nhân không thể tiếp cận. Lúc này, Da-Mo tên là Chae-Ok muốn thay đổi mọi thứ và cô đưa ra những ý tưởng tiên phong về cuộc sống mới nhưng không được chấp nhận bởi sự bảo thủ của hệ thống chính trị. Tuy nhiên, Chae-Ok không từ bỏ, cô cố gắng mang đến một cuộc sống bình đẳng cho người phụ nữ, đặc biệt là những ai thuộc giai cấp thấp hèn.

Nội dung nói đến Từ xa xưa ở Hàn Quốc, trong suốt triều đại Cho-sun, có một nhóm toàn phụ nữ gọi là Da-mo. Da-mo là tên gọi những nữ hiệp xuất thân từ tầng lớp thấp nhưng họ lại làm được những việc phi thường và cao cả vì chính nghĩa. Phim xoay quanh cuộc đời của một Da-mo, đó là Chae-ok, võ nghệ cao cường, tính tình cương trực, nhưng có một tuổi thơ bi thương, Chae-ok dường như an phận với cuộc đời bình yên của một nữ tì trong phủ Tả hình bộ. Nhưng những sóng gió đã ập đến với cô. Trong một lần tình cờ tham gia vào cuộc điều tra băng đảng làm tiền giả, Chae-ok đã khám phá ra những điều bí mật về gia đình, về mưu đồ phản nghịch mà chính người anh trai Chang Sung-baek bấy lâu thất lạc của mình tham gia.

The Legendary Police Woman, huyen thoai lu khach Xem phim Huyền Thoại Lữ Khách vietsub, trực tiếp phim The Legendary Police Woman (2019) engsub, Huyền Thoại Lữ Khách tap cuoi, Huyền Thoại Lữ Khách bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Huyền Thoại Lữ Khách youtube, Huyền Thoại Lữ Khách The Legendary Police Woman (2019) full hd online, Huyền Thoại Lữ Khách thuyết minh lồng tiếng việt