Khi Thân Chủ Là Người Tình

Việt Nam Trọn Bộ (2019)

  • Trạng thái : Tập 3
  • Tập tiếp theo : Tập 4 Full + Tập 5 SCTV14
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đặng Minh Quốc
  • Diễn viên : Quang Sự, Dương Cẩm Lynh, Thùy Trang, Võ Hiệp, Ngân Quỳnh, Quốc Tân,
  • Đánh giá : 7.6 (5 lượt)

Phim Khi Thân Chủ Là Người Tình (2019)

Phim Khi Thân Chủ Là Người Tình Tập 4 Full HD sắp chiếu tập 5 6 7 8 9 HD trên SCTV14 Việt Nam Trọn Bộ (2019) . Lịch chiếu 19h45 mời các bạn cùng đón xem trên VivuTV.Net nhé .

Khi Thân Chủ Là Người Tình SCTV14 : mở đầu bằng sự gặp gỡ lãng mạn của cặp đôi đẹp Dương Cẩm Lynh (vai Trang) và Quang Sự (vai Ninh) giữa vùng biển Long Hải thơ mộng. Chuyện tình của họ vừa đơn thuần vừa trong sáng như chính con người Trang khi chưa bị tiền tài và tham vọng làm vẩn đục. Thế nhưng sự non nớt do dự của chàng thanh niên chưa từng trải đời, cùng những gièm pha khắc nghiệt, chê bai hoàn cảnh của Trang từ mẹ anh đã khiến cô vô cùng tự ái mà bỏ đi.

Tám năm về sau, những tưởng tình yêu đầu đời sẽ kết thúc trong dang dở thì Ninh vô tình gặp lại Trang trong một hoàn cảnh không thể éo le hơn tại văn phòng Luật sư anh đang làm việc, mà “vô tình một cách trùng hợp”, Ninh lại được giao phụ trách chính vụ việc mà Trang đang cần tư vấn pháp luật. Đang sốc vì vừa phát hiện vợ ngoại tình, lại gặp Trang trong tình thế khó xử, Ninh như muốn lao đến để hỏi Trang lý do thật sự khiến cô dứt tình chia tay với anh năm xưa. Và chuyện gì đến đã đến, Ninh và Trang không kìm được xúc cảm sau tám năm xa cách, cả hai đã “quấn” lấy nhau bất chấp tất cả.

Để được gần gũi và sở hữu Trang, Ninh đã thay đổi hoàn toàn thành một con người khác, thậm chí từ bỏ cả những lí tưởng và đạo đức của người luật sư mà anh đâu biết rằng Trang đã không còn là cô gái ngây thơ năm nào.

Khi Thân Chủ Là Người Tình Xem phim Khi Thân Chủ Là Người Tình vietsub, trực tiếp phim Việt Nam Trọn Bộ (2019) engsub, Khi Thân Chủ Là Người Tình tap cuoi, Khi Thân Chủ Là Người Tình bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Khi Thân Chủ Là Người Tình youtube, Khi Thân Chủ Là Người Tình Việt Nam Trọn Bộ (2019) full hd online, Khi Thân Chủ Là Người Tình thuyết minh lồng tiếng việt