Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo

Thái Lan Hài Hước 2020 Unlucky Ploy

  • Trạng thái : Tập 10
  • Tập tiếp theo : Tập 11 + Tập 12 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Green Ausadaporn, Yong Armchair, Mind Waratthaya
  • Đánh giá : 8.9 (7 lượt)

Phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo (2020)

"Unlucky Ploy - Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo" Tập 11 12 Vietsub Trọn Bộ thể loại Hài Hước tâm lý mới nhất Thái Lan . Nội dung Phim kể về hai cô gái mang cùng cái tên Ploy liên quan đến nhau ngay từ ghế nhà trường. Trong đó có một Proy xinh đẹp và một Ploy xấu xí. Nam chính là vị hôn phu cũ của Proy xinh đẹp nhầm tưởng đám cưới của Ploy xấu xí là vị hôn thê cũ của mình nên tìm mọi cách phá hoại hôn nhân này. Chỉ đến khi Ploy xấu xí bị hủy hôn, anh chàng mới nhận ra mình đã nhầm người mất rồi.

Trùng hợp thay, Ploy xấu xí từng xuất hiện trong những ảo cảnh tiên tri mà anh chàng nhìn thấy từ sau một vụ tai nạn. Vì điểm chung đều cùng bị bỏ rơi ngay trước ngày cưới, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Thậm chí anh chàng còn bắt đầu có tình cảm với Ploy xấu xí dù vẫn luôn phủ nhận điều đó. Liệu chuyện tình cảm của hai người sẽ thế nào khi đến ngày nọ Ploy xấu xí nhận ra người mình đang yêu chính là người đã phá hủy hôn lễ trước đó của mình. Liệu cả hai sẽ vượt qua nỗi sợ về việc anh chàng liên tục nhìn thấy cái chết của mình lặp đi lập lại trong những giấc mơ?

 

 

Unlucky Ploy, la em sao ploy xui xeo Xem phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo vietsub, trực tiếp phim Thái Lan Hài Hước 2020 Unlucky Ploy engsub, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo tap cuoi, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo youtube, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo Thái Lan Hài Hước 2020 Unlucky Ploy full hd online, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo thuyết minh lồng tiếng việt