Là Một Cô Mập

Trung Quốc (2019) Love the Way You Are

  • Trạng thái : Tập 24/24
  • Tập tiếp theo : Tập 24/24 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 9.3 (22 lượt)

Phim Là Một Cô Mập (2019)

Phim Là Một Cô Mập Tập 24/24 Thuyết Minh tên tiếng anh Love the Way You Are . Lịch chiếu lến sóng vào tối thứ 4 và 5 hàng tuần mời các bạn cùng xem phim trên VivuTV.Net nhé .

Là Một Cô Mập (Love the Way You Are) còn có tên Một Cô Nàng Béo : nói về cô nàng béo Chân Viên Viên, sau khi giảm béo thành công đã lắc mình biến hóa trở thành ngôi sao Eva mới của làng siêu mẫu. Gặp lại nam thần Nguyễn Đông Thăng, hai người diễn ra một câu chuyện tình yêu lãng mạn, dở khóc dở cười, tương ái tương sát. Phim được cải biên từ tiểu thuyết "Chỉ Vì Được Gặp Em" Phim kể về cô nàng béo Chân Viên Viên vì hiểu lầm nam thần Nguyễn Đông Thăng từ chối tình cảm của mình mà quyết tâm giảm béo, trở thành ngôi sao mới nổi của giới người mẫu Eva.

Nhưng cô nàng người mẫu Eva chỉ cần ngày nào lượng calo vượt quá 1000 calo đột nhiên sẽ béo thêm 25kg. Trong một sự kiện, Eva gặp lại nam thần thời học sinh Nguyễn Đông Thăng - thủ phạm khiến cô nàng gặp phải chuyện kỳ lạ như này. "Ngõ hẹp tương phùng, ai can đảm người đó thắng", sự kết hợp vi diệu giữa 2 người tạo nên 1 cậu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa lãng mạn. Tập 24/24 Vietsub Một Cô Nàng Béo (2019)

Trong một sự kiện, Eva gặp lại nam thần thời học sinh Nguyễn Đông Thăng - thủ phạm khiến cô nàng gặp phải chuyện kỳ lạ như này. "Ngõ hẹp tương phùng, ai can đảm người đó thắng", sự kết hợp vi diệu giữa 2 người tạo nên 1 cậu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa lãng mạn.

Love the Way You Are, la mot co map Xem phim Là Một Cô Mập vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc (2019) Love the Way You Are engsub, Là Một Cô Mập tap cuoi, Là Một Cô Mập bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Là Một Cô Mập youtube, Là Một Cô Mập Trung Quốc (2019) Love the Way You Are full hd online, Là Một Cô Mập thuyết minh lồng tiếng việt