Lẩn Khuất Một Tên Người

HTV9

  • Trạng thái : Tập 34 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 35 - 36 Full HD
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Vũ Thái Hòa
  • Diễn viên : NSƯT Thanh Vy, Thanh Thức, Kim Tính, Xuân Văn, Đình Hiếu, Huỳnh Anh Tuấn..
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Lẩn Khuất Một Tên Người (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Phim Lẩn Khuất Một Tên Người - HTV9 Tập 35 HD 2017 . Bộ phim xoay quanh chủ đề tình yêu, gia đình, bộ phim kể về mâu thuẫn giữa những thành viên trong gia đình bà Tư Mai khi tất cả chung sống trong cùng ngôi biệt thự. Di sau khi ra tù vì bị vu oan, cô trở về chăm sóc bà Tư Mai. Tại đây cô gặp nhiều hiện tượng kỳ lạ, khó giải thích. Phim Việt Nam Lan Khuat Mot Ten Nguoi Cô và Tùng - cháu bà Tư Mai bắt tay tìm hiểu sự việc.

Qua cuộc trò chuyện với tài xế Ba Mão, họ biết được bí mật của gia đình. Đó là Út Lan chết vì bị sảy thai và té. Người ép cô uống thuốc trụy thai không ai khác chính là bà Linh. Bà Linh vốn là vợ sau của ba Tùng.

Trong khi đó bà Linh vừa hận mẹ con Tùng, vừa không muốn gia sản của con trai mình - Dương bị chia sẻ nên bà đã thuê người giết Tùng. Câu chuyện này đổ bể, bà giả vờ bị tâm thần để không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Một lần bà uống rượu say và bị té cầu thang. Lần này bà bị tâm thần thật sự. Đạo diễn Vũ Thái Hòa cho biết phim được quay từ 2015 tại Lâm Đồng. Hơn 2 tháng quay phim, có những lúc đoàn gặp mưa bão nhưng mọi việc đã hoàn thành đúng tiến độ. "Dàn diễn viên trẻ và nghệ sĩ giàu kinh nghiệm đều làm việc hết mình, đầy nhiệt huyết.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ phim liên quan : Tử Thi Lên Tiếng

HTV9, lan khuat mot ten nguoi Xem phim Lẩn Khuất Một Tên Người vietsub, trực tiếp phim HTV9 engsub, Lẩn Khuất Một Tên Người tap cuoi, Lẩn Khuất Một Tên Người bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lẩn Khuất Một Tên Người youtube, Lẩn Khuất Một Tên Người HTV9 full hd online, Lẩn Khuất Một Tên Người thuyết minh lồng tiếng việt