Linh Hồn Tình Yêu

Thái Lan Poot Pitsawat (2019)

  • Trạng thái : Tập 18
  • Tập tiếp theo : Tập 19 Vietsub + Tập 20 HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Chajchavan Saswatgloon
  • Diễn viên : Thanapat Kawila, Bifern Anchasa Mongkhonsamai, Pinky Savika Chaiyadej, Dom Haetrakul
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Linh Hồn Tình Yêu (2019)

Xem phim : Linh Hồn Tình Yêu Tập 19 sắp chiếu tập 20 21 22 Vietsub Thuyết Minh Thái Lan Poot Pitsawat (2019) . Lịch chiếu ngày 12/07/2019 mời các bạn cùng theo dõi nhé .

Linh Hồn Tình Yêu (Poot Pitsawat): kể về câu chuyện tình yêu giữa Maroot và Dao. Dao là một hồn ma nữ xinh đẹp, sống trong sự điều khiển của một con quái vật. Hắn ép cô sử dụng nhan sắc của mình để thay hắn lừa hút máu của những gã đàn ông háo sắc ở gần đấy. Maroot là một người đàn ông bình thường. Vô tình biết tới Dao và chứng kiến sinh mạng của những người vô tội lần lượt bị cô tước đi mất.

Maroot quyết định đối mặt với hiểm nguy. Vừa để cứu lấy tính mạng của những người vô tội. Vừa có thể giúp đỡ cô thoát khỏi sự kiểm soát của con quái vật. Liệu Maroot có thành công với kế hoạch đã định? Quá trình Maroot và Dao nảy sinh tình cảm liệu có nhiều điều thú vị? Họ sẽ vượt qua được mọi rào cản và định kiến của xã hội hay không? Cửa ải một cuộc hôn nhân đã sắp đặt sẵn của mẹ cho Maroot sẽ giải quyết ra sao?..

Chúc các bạn xem phim Linh Hồn Tình Yêu vui vẽ trên VivuTV.Net 

+ Phim liên quan : Nàng Dâu Order

Phim Linh Hồn Tình Yêu, Poot Pitsawat , linh hon tinh yeu Xem phim Linh Hồn Tình Yêu vietsub, trực tiếp phim Thái Lan Poot Pitsawat (2019) engsub, Linh Hồn Tình Yêu tap cuoi, Linh Hồn Tình Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Linh Hồn Tình Yêu youtube, Linh Hồn Tình Yêu Thái Lan Poot Pitsawat (2019) full hd online, Linh Hồn Tình Yêu thuyết minh lồng tiếng việt