Lời Hứa Tình Yêu

THVL1 Ấn Độ Trọn Bộ 2018

Nội dung phim

Xem phim : Lời Hứa Tình Yêu Tập 173 174 Lồng Tiếng THVL1 Phim Ấn Độ Trọn Bộ 2018 . Lịch chiếu 12h hằng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật và cập nhật tập mới nhất tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem .

Phim Lời Hứa Tình Yêu THVL1 Ấn Độ 2019 Tập 173 Full Lồng Tiếng xem tại VivuTV.Net phim mới nhất Ấn Độ với sự tham gia của các diễn viên như Kratika Sengar, Sharad Malhotra. Với nội dung xoay quanh cặp đôi đã có định mênh ở bên nhau , họ trải qua hàng trăm kiếp nạn cùng nhau , cặp đôi ấy đã chấp nhận đương đầu mọi trở ngại và cùng vượt qua bao thử thách của không chỉ một kiếp người…Xem phim lời hứa tình yêu thvl1

cùng nhau trải qua một tuổi thơ đẹp cùng nhau bước qua danh giới của tử thần và hai đứa trẻ ấy được tiên đoán sẽ không thể lìa xa nhau dù có làm như thế nào để khiến chúng phải chia cắt.

Có lẽ định mệnh đã khiến cho chúng khi bị chia cắt rồi cuối cùng chúng cũng tìm được nhau để được ở bên nhau họ đã sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, vất vả để cuối cùng họ có thể thu được trái ngọt cho cuộc tình của mình.

Lịch chiếu : 12h00 hằng ngày trên THVL1 và cập nhật nhanh nhất tại VivuTV.Net

Chúc các bạn xem phim Lời Hứa Tình Yêu vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Minh Lan Truyện