Lời Nguyền Lúc 0 Giờ

Kênh THVL1 (2020) Trọn Bộ Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 35/35
  • Tập tiếp theo : Tập 35/35 Full HD
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Quách Khoa Nam
  • Diễn viên : Minh Luân, Thanh Trúc, Huỳnh Đông, Thanh Bình, Quang Thái, Hồ Bích Trâm
  • Đánh giá : 8.3 (14 lượt)

Phim Lời Nguyền Lúc 0 Giờ (2020)

Phim Lời Nguyền Lúc 0 Giờ Tập 35/35 Full HD Kênh THVL1 (2020) Việt Nam . Phim Truyền hình lời nguyền lúc 0 giờ lên sóng ngày 17/02/2020 mời các bạn cùng đón xem các tập tiếp theo tại VivuTV.Net nhé .

Lời Nguyền Lúc 0 Giờ Với sự tham gia của Thanh Bình, Thanh Trúc, Khánh Hiền, Hồ Bích Trâm ....Nhân vật mà Thanh Trúc đảm nhận xuất hiện xuyên suốt từ lúc còn trẻ tới khi về già theo diễn biến câu chuyện. Điều này đòi hỏi nữ diễn viên phải biết thay đổi cử chỉ, điệu bộ sao cho phù hợp nhất với mỗi lứa tuổi. Bởi lời nguyền linh ứng vào lúc nửa đêm nên đoàn phim thường xuyên phải làm việc từ đêm đến gần sáng. Nhờ đó ê-kíp đã trở nên gắn kết hơn bởi những câu chuyện dở khóc, dở cười trong suốt quá trình ghi hình.

Thậm chí sau khi đóng máy đoàn phim còn gặp sự cố, không thể di chuyển về TP.HCM vì đèo Bảo Lộc - Đà Lạt bất ngờ bị sạt lở, cây đổ chắn ngang đường. là bộ phim tâm lý xã hội mang yếu tố huyền bí, kỳ ảo kể về câu chuyện xoay quanh ngôi biệt thự cổ chứa lời nguyền bí ẩn lúc 0 giờ. Tương truyền rằng tất cả các con của chủ nhân ngôi nhà sẽ chết vào 0 giờ ngày rằm tháng 7 khi tròn 20 tuổi. Sau nhiều năm dày công tìm kiếm, bằng chiêu bài nữ sắc, Quân Bảo đã thành công trong việc sai khiến anh chàng tham lam nhưng khờ khạo Kơ Mên lẻn đến nhà thầy Mo có uy tín nhất vùng để trộm cho mình tấm bản đồ bí mật vốn được cất giấu nhiều năm.

Phim THVL1 lời nguyền lúc 0 giờ (2020) Có được tấm bản đồ trong tay, Thiên Bảo cậy nhờ Sơn Duy giúp mình giải mã những ký hiệu cổ xưa. Lưu lại căn biệt thự của Bích Hà như một ân nhân, Kỳ Phương dần phát hiện ra những điều kỳ lạ trong căn biệt thự đồ sộ nhưng lạnh lẽo của gia đình Bích Hà. Đó là sự tồn tại của thầy Mo AWoong, người không ngừng nguyền rủa Quân Bảo nhưng vô cùng quan tâm đến vợ của ông ta là bà H’Lan. Trong khi đó, là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp nhưng bà H’Lan lại sống u uất như một cái bóng, trong sự căm hận Quân Bảo cùng nỗi nhớ thương người tình vốn đã vùi thân trong biển lửa năm xưa. Với sự kiên trì của Kỳ Phương, từng bí mật dần hé mở, có yêu thương, có oán hận và hơn hết, tất cả dường như đang bị bao phủ và dẫn dắt bởi một thế lực kỳ quái và thần bí nào đó.

Lời Nguyền Lúc 0 Giờ Tập 35/35 Full THVL1

Lời Nguyền Lúc 0 Giờ THVL1 Tập 35/35 HD

Xem tập Cuối HD Lời Nguyền Lúc 0 Giờ

Phim Lời Nguyền Lúc 0 Giờ , THVL1, loi nguyen luc 0 gio Xem phim Lời Nguyền Lúc 0 Giờ vietsub, trực tiếp phim Kênh THVL1 (2020) Trọn Bộ Việt Nam engsub, Lời Nguyền Lúc 0 Giờ tap cuoi, Lời Nguyền Lúc 0 Giờ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lời Nguyền Lúc 0 Giờ youtube, Lời Nguyền Lúc 0 Giờ Kênh THVL1 (2020) Trọn Bộ Việt Nam full hd online, Lời Nguyền Lúc 0 Giờ thuyết minh lồng tiếng việt