Lối Rẽ Con Tim

Trái Tim Băng Giá 2021 Thái Lan Hay

  • Trạng thái : Tập 26 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 27 + Tập 28 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Porshe Saran, Now Tisanart
  • Đánh giá : 8.8 (138 lượt)

Phim Lối Rẽ Con Tim (2021)

Xem phim Thái Lan Hay Nhất 2021 : "Lối Rẽ Con Tim" Tập 27 + Tập 28 Vietsub "Trái Tim Băng Giá" - Wong Wien Hua Jai lên sóng thứ 4 và thứ 5 hàng tuần mời các bạn cùng đón xem tại VivuTV.Net nhé. Thông tin bộ phim Wong Wien Hua Jai (2009) – tựa Việt: Trái tim băng giá – nổi tiếng một thời của Channel 7 được tái sản xuất (remake) khiến nhiều khán giả yêu thích phim Thái hứng khởi. Ở phiên bản cũ, đảm nhận vai chính là nam thần hàng đầu của nhà đài – Weir Sukollawat, anh đóng cặp cùng Pinky Savika. Chắc hẳn những khán giả 8x, 9x sẽ không còn xa lạ với bộ phim vô cùng hấp dẫn này. Năm nay, dự án kế thừa từ bản gốc – Wong Wien Hua Jai (2020) sẽ được phát sóng. Dự án được kì vọng vẫn sẽ hay ho, thú vị như nguyên bản, song lại xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, tươi trẻ và đẹp đẽ hơn.

Phim kể về Tos là một chủ đồn điền nho. Anh ta rất bảo vệ cô em gái ốm yếu của mình là Vithinee, người đã phải lòng Pong. Pong đã có bạn gái, tên Bow. Pong trong lúc bắt cá hai tay đã trót làm Vithinee có thai. Không muốn Bow hủy hoại hạnh phúc của em gái mình, Tos buộc Bow phải kết hôn. Tos đã che đậy Bow dưới một vở kịch hoàn hảo nhằm đạt được mục đích của mình. Tos, trong một lần chứng kiến Bow bị một chàng sở khanh lừa lọc nhằm thực hiện trò đồi bại, đã ra tay cứu cô, rồi đưa về nơi mình ở. Khi tỉnh dậy, Bow nghĩ Tos đã cưỡng hiếp mình. Nhờ sự cố này, Tos đã yêu cầu Bow kết hôn với mình. Từ đó, anh dần nảy sinh tình cảm với “vị khán giả” xinh đẹp của mình. Ngược lại, Pong sau khi kết hôn với Vithinee, thì vẫn không sao quên được Bow. Anh tìm cách rũ bỏ Vithinee để quay về bên Bow.

Wong Wien Hua Jai , trai tim bang gia, loi re con tim Xem phim Lối Rẽ Con Tim vietsub, trực tiếp phim Trái Tim Băng Giá 2021 Thái Lan Hay engsub, Lối Rẽ Con Tim tap cuoi, Lối Rẽ Con Tim bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lối Rẽ Con Tim youtube, Lối Rẽ Con Tim Trái Tim Băng Giá 2021 Thái Lan Hay full hd online, Lối Rẽ Con Tim thuyết minh lồng tiếng việt