Lối Thoát Trên Không

Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Full
  • Tập tiếp theo : Full Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Lee Sang-geun
  • Diễn viên : Jo Jung-seok, Im Yoona, Go Doo-shim, Park In-hwan, Kim Ji-young
  • Đánh giá : 8.2 (10 lượt)

Phim Lối Thoát Trên Không (2019)

Phim Lối Thoát Trên Không Full HD Vietsub Thuyết Minh Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019 . Lịch chiếu lên sóng các rạp vào ngày 09/08/2019 mời các bạn cùng đón xem trên VivuTV.Net nhé .

Lối thoát trên không chiếu rạp 2019 là câu chuyện “khá buồn” về cuộc đời thất bại của Lee Yong-nam (Jo Jung-seok): thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người!Thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều.

Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn thất nghiệp và đành phải “muối mặt” nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ji (Im Yoona) – cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc. Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút.

Yong-nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi của mình, cùng sự giúp đỡ của Eiu-ji để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình...

Chúc các bạn xem phim Lối Thoát Trên Không vui vẽ trên VivuTV.Net 

+ Phim liên quan : Nàng Dâu Order

Chiếu rạp , Phim Lối Thoát Trên Không , loi thoat tren khong Xem phim Lối Thoát Trên Không vietsub, trực tiếp phim Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019 engsub, Lối Thoát Trên Không tap cuoi, Lối Thoát Trên Không bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lối Thoát Trên Không youtube, Lối Thoát Trên Không Chiếu Rạp Hàn Quốc 2019 full hd online, Lối Thoát Trên Không thuyết minh lồng tiếng việt