Lớp Trưởng Điện Hạ

Trung Quốc (Phim Học Đường 2019)

  • Trạng thái : Tập 24
  • Tập tiếp theo : Tập 25 - Tập 26 Full Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Hình Phi, Ngưu Tuấn Phong, Lưu Vũ Hàng, Dương Hân Dĩnh
  • Đánh giá : 4 (1 lượt)

Phim Lớp Trưởng Điện Hạ (2019)

Xem phim Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 25 tập 26 Full Vietsub Thuyết Minh Trung Quốc (Phim Học Đường 2019) . Phụ đề tiếng anh Your Highness, The Class Monitor , bộ phim lên sóng ngày 30/05/2019 cập nhật tập mới nhanh nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi nhé .

Nội dung chính phim Lớp Trưởng Điện Hạ : trở lại trong phim mới rồi, còn về phần Hình Phi, cô nàng cũng có một bộ phim khác đóng cùng với Ngưu Tuấn Phong mang tên Lớp trưởng điện hạ (班长殿下) . Tính đến nay, Hình Phi, cô nàng sinh năm 1994 đã bỏ túi kha khá tác phẩm, nổi bật có Lớp trưởng điện hạ, Nhiệt huyết cuồng lam, Đại náo Đông Hải,…

Đặc biệt, vai diễn An Sơ Hạ trong Thiếu gia ác ma xin đừng hôn tôi giúp cô thu về lượng fan đông đảo. Lớp trưởng điện hạ sắp được phát sóng, Hình Phi về cùng đội với Ngưu Tuấn Phong cực ngọt ảnh 6Lớp trưởng điện hạ sắp được phát sóng, Hình Phi về cùng đội với Ngưu Tuấn Phong cực ngọt vềHình Phi Vì tình yêu, Cố Vị Dịch cái gì cũng học, trở thành học bá toàn năng Gần hết phim mà vẫn không hạ nhiệt, ‘Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta’ lại có gì hấp dẫn với người hâm mộ?

Tứ tiểu hoa đán web-drama' của Trung Quốc: Cúc Tịnh Y, Ngô Thiến, Hình Phi, Lý Khải Hinh Tô Niên Niên (Hình Phi thủ vai) là một nữ sinh học rất giỏi , cô một lòng muốn thi vào Đại Học Thanh Hoa Bắc Kinh để thử sức. Nhưng không may sau một vụ tai nạn cô đã bỏ lỡ mất kỳ thi đại học quan trọng. Cô chuyển đến Đại học công nghệ bình thường trong một thành phố nhỏ.

Tại đó, bản thân cô hoàn toàn bị xem thường. Cô nhận ra là bản thân họ không thể chấp nhận một "bạn cùng lớp có vấn đề" cô thuyết phục mình rời đi một thời gian. Nhưng định mệnh đã khiến cho cô gặp Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong thủ vai ). Hai người gặp nhau là như chuột với mèo, không đội trời chung..

Chúc các bạn xem phim Lớp Trưởng Điện Hạ vui vẽ .

+ Phim Liên Quan : Phận Làm Dâu 

 

Phim Lớp Trưởng Điện Hạ, Trung Quốc , lop truong dien ha Xem phim Lớp Trưởng Điện Hạ vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc (Phim Học Đường 2019) engsub, Lớp Trưởng Điện Hạ tap cuoi, Lớp Trưởng Điện Hạ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lớp Trưởng Điện Hạ youtube, Lớp Trưởng Điện Hạ Trung Quốc (Phim Học Đường 2019) full hd online, Lớp Trưởng Điện Hạ thuyết minh lồng tiếng việt