Lửa Giấu Nến

Thái Lan : Plerng Prang Tian 2019

  • Trạng thái : Tập 24/24
  • Tập tiếp theo : Tập 24/24 VIetsub HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : King Somching Srisupap
  • Diễn viên : Nawaschtrong, Nychaa Nuttanicha, Toey Pongsakorn, Yoghurt Nattasha
  • Đánh giá : 8.8 (5 lượt)

Phim Lửa Giấu Nến (2019)

Xem phim : Lửa Giấu Nến Tập 24/24 Vietsub Thái Lan : Plerng Prang Tian 2019 . Lịch chiếu 20h thứ 4-5 hàng tuần cập nhật bản Vietsub nhanh nhất tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem .

Lửa Giấu Nến/Plerng Prang Tian : có nội dung xoay nói quanh một mối tình tay ba đã xảy ra ở kiếp trước. Kalin, một người mẫu nổi tiếng nhưng gây ồn ào vì có quan hệ với người đàn ông đã có vợ nhưng cô không quan hoài đến điều đó, vì anh ta nói với cô rằng sẽ ly hôn sớm nhất có thể. Một ngày nọ, Kalin tìm thấy một chiếc kẹp tóc vàng cổ xưa và đêm đó cô mơ thấy Tiankhum, một người đàn bà có khuôn mặt giống cô. Phim hay nhất Thái Lan , Phim mới 2019 , Xem trọn bộ Lửa Giấu Nến Vietsub

lửa giấu nến vivutv.net

Chiếc kẹp tóc đưa vong linh của Kalin vào thân thể của Tiankhum. Kiếp trược, Tiankhum là một cô gái ngây thơ, được nhận nuôi bởi Nhankhum, thợ săn của hoàng tử chư hầu. Lua Giau Nen Trong một lần không may bị một con hổ tấn côn, cô được con trai của hoàng tử chư hầu – Taywarit cứu. Từ đó, Tiankhum rất thân thiết và gần gụi với anh, và chung cục trở nên ý trung nhân của anh ta.

lửa giấu nến vivutv.net

Wongduen, vợ của Taywarit đã rất tức giận khi biết được điều này, cô ta tìm mọi cách để hành hạ, khiến cô chết trong tức tưởng. Chính bởi vậy mà vong hồn của Tiankhum chẳng thể siêu thoát và tìm cách trả thù tất cả người đã gây đau thương đến với cô.

Chúc các bạn xem phim Lửa Giấu Nến vui vẽ .

+ Phim liên quan : Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau

Phim Lửa Giấu Nến , Plerng Prang Tian , lua giau neu Xem phim Lửa Giấu Nến vietsub, trực tiếp phim Thái Lan : Plerng Prang Tian 2019 engsub, Lửa Giấu Nến tap cuoi, Lửa Giấu Nến bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lửa Giấu Nến youtube, Lửa Giấu Nến Thái Lan : Plerng Prang Tian 2019 full hd online, Lửa Giấu Nến thuyết minh lồng tiếng việt