Mạc Hậu Chi Vương

Trọn Bộ HD (2019)

  • Trạng thái : Tập 46/46 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 46/46 Full Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : La Tấn, Châu Đông Vũ
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Mạc Hậu Chi Vương (2019)

Xem phim Tâm lý - Tình cảm Trung Quốc : Mạc Hậu Chi Vương - Trọn Bộ HD (2017) Tập 46/46 Vietsub+Thuyết minh . Bộ phim Mạc Hậu Chi Vương tập 45 là bộ phim do cặp diễn viên chính là La Tấn, Châu Đông Vũ đảm nhận , phim Mac hau chi vuong khởi quay vào tháng 12 địa điểm Hàng Châu, quay trong 115 ngày.

phim kể về một nhà chế tác hàng đầu Thuần Vu Kiều, và một sinh viên mang trong mình ước mơ hoài bão Bố Tiểu Dung, cùng nhau thực hiện giấc mơ, đồng thời cũng có được tình yêu ngọt ngào. Bố Tiểu Cốc nhận thức được nhân cách ưu tú của Thuần Vu Kiều, hai người bắt đầu sánh vai chiến đấu trong công việc,cũng bắt đầu nhen nhóm lên tình cảm.

Thuần Vu Kiều lập chí khai phá thổ nguyên show truyền hình của Trung Quốc, đây cũng là mơ ước của Bố Tiểu Cốc. Hai người khắc phục trùng trùng khó khăn, không ngừng phấn đấu. Dưới sự ảnh hưởng của Thuần Vu Kiều và sự nỗ lực của bản thân, Bố Tiểu Cốc trở thành một nhà chế tác ưu tú. Hai con người trẻ tuổi vượt qua mọi rào cản tin tưởng lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau, đã đạt được cả sự nghiệp, tình yêu và cũng mang đến cho những người có tình yêu với nghiệp truyền thanh có được một tương lai càng tươi sáng hơn.

Phim Mạc Hậu Chi Vương. Học viện truyền thanh sinh viên Bố Tiểu Cốc tâm mang mộng ước, lập chí trở thành một nhà chế tác chương trình ưu tú. Cô ấy rất hâm mộ Thuần Vu Kiều một nhà chế tác danh tiếng, tổng tài của công ty chế tác Vu Tinh Thiên, Bố Tiểu Cốc vì thế đã chọn vào công ty đó để thực tập. Thuần Vu Kiều tính cách lạnh lùng khiến cho Bố Tiểu Cốc mất hết hy vọng. Trong lúc mọi hy vọng bị vỡ tan, Bố Tiểu Cốc vô tình bị cuốn vào sự cố một chương trình trực tuyến, vừa mất công việc vừa để lỡ mất thời gian làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ. Thuần Vu Kiều một mình đảm nhận trách nhiệm sự cố chương trình trực tiếp, cứu vớt chức nghiệp sinh nhai của Bố Tiểu Cốc.

Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Những Nàng Bầu Hành Động

Trọn Bộ HD (2019), mac hau chi vuong Xem phim Mạc Hậu Chi Vương vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ HD (2019) engsub, Mạc Hậu Chi Vương tap cuoi, Mạc Hậu Chi Vương bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Mạc Hậu Chi Vương youtube, Mạc Hậu Chi Vương Trọn Bộ HD (2019) full hd online, Mạc Hậu Chi Vương thuyết minh lồng tiếng việt