Máy Đánh Chữ Chicago

Chicago Typewriter (2017)

  • Trạng thái : Tập 16/16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 16/16 Cuối Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Kim Chul Kyu
  • Diễn viên : Kwak Si-Yang, Lim Soo Jung, Yoo Ah-in, Go Kyung pyo
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Máy Đánh Chữ Chicago (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim Tâm lý - Tình cảm : Máy Đánh Chữ Chicago - Chicago Typewriter 2017 Tập 16/16 Thuyết Minh . Phim Máy Đánh Chữ Chicago là câu chuyện về 3 nhà văn sống ở những năm 1930, khi Hàn Quốc còn là thuộc địa của Nhật. Họ được đầu thai và sống ở hiện tại, trong đó có một người là nhà văn có tiếng nhưng đang gặp khủng hoảng, hai người còn lại là người viết thuê và anti-fan của anh ta.

Yoo Ah In thủ vai Han Se Joo, một nhà văn nổi tiếng, chủ nhân của hàng loạt cuốn sách ăn khách, kèm theo đó là diện mạo ngôi sao khiến anh ta đã nổi lại càng nổi hơn. Không chỉ là thần tượng của giới văn học, chàng trai này còn sở hữu một lượng fan đông đảo tới mức anh ta có hẳn fanfic (truyện do fan viết) cho riêng mình.

Về tính cách, anh ta được miêu tả là một kẻ nhạy cảm, dễ cáu giận nhưng cũng rụt rè, nhút nhát và hay u sầu.Im Soo Jung thủ vai Jeon Seol, một bác sĩ thú y tài giỏi. Là một người hâm mộ văn học nhưng cô gái này lại là anti-fan của Han Se Joo. Thay vì đặt cược vào tương lai, cô chỉ tập trung sống cho hiện tại.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Hẹn Ước Tình Yêu

Chicago Typewriter (2017), may danh chu chicago Xem phim Máy Đánh Chữ Chicago vietsub, trực tiếp phim Chicago Typewriter (2017) engsub, Máy Đánh Chữ Chicago tap cuoi, Máy Đánh Chữ Chicago bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Máy Đánh Chữ Chicago youtube, Máy Đánh Chữ Chicago Chicago Typewriter (2017) full hd online, Máy Đánh Chữ Chicago thuyết minh lồng tiếng việt