Merc Và Cô Gái Trong Chai

Annime Hoạt Hình Nhật Bản (2019)

  • Trạng thái : Tập 7
  • Tập tiếp theo : Tập 8 Vietsub + Tập 9 HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Hoạt Hình
  • Quốc gia : Nhật Bản
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 6 (3 lượt)

Phim Merc Và Cô Gái Trong Chai (2019)

Merc Và Cô Gái Trong Chai Tập 7 Vuetsub sắp chiếu tập 8 9 10 11 Full Anime Hoạt Hình Nhật Bản (2019) . Cập nhật các tập mới nhanh nhất tại VivuTV.Net mời các cùng xem phim nhé .

Bộ phim Merc Và Cô Gái Trong Chai / Anime được dựa trên game nhập vai, chiến lược, hành động, tưởng tượng đưa bạn vào một thế giới mà con người và quái vật cùng tồn tại với nhau. Trong câu chuyện này, nhân vật chính là một cậu bé "Yujutsushi" (người chữa thương) với sức mạnh có thể chữa thương cho tất cả mọi người, chàng trai này đã đi mọi nơi để chữa thương và hành trình đi khôi phục ký ức của cô gái Merc - bị mắc kẹt trong một cái chai.

Tên tìm kiếm khác : Merc Storia Anh Chàng Vô Cảm Và Cô Bé Trong Chiếc Lọ Thủy Tinh trong cuộc hành trình của mình Yujutsushi đã gặp một cô gái, cô ấy tên là Merc, cô là một người bị đánh mất kí ức, kí ức của cô đã bị đóng băng trong một cái chai, vì vậy mà để có thể khôi phục được kí ức này, thì điều đầu tiên phải làm là họ phải tìm được chiếc chai đó, thì mới có thể thực hiện được mục đích của mình. Tuy nhiên mọi chuyện không hề dễ dàng như vậy, cũng bởi thân phận kì lạ của cô nàng Merc, mà khiến cho họ luôn bị rơi vào tình cảnh nguy hiểm bởi những tên sát thủ.

Merc Và Cô Gái Trong Chai, merc va co gai trong chai Xem phim Merc Và Cô Gái Trong Chai vietsub, trực tiếp phim Annime Hoạt Hình Nhật Bản (2019) engsub, Merc Và Cô Gái Trong Chai tap cuoi, Merc Và Cô Gái Trong Chai bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Merc Và Cô Gái Trong Chai youtube, Merc Và Cô Gái Trong Chai Annime Hoạt Hình Nhật Bản (2019) full hd online, Merc Và Cô Gái Trong Chai thuyết minh lồng tiếng việt