Một Đối Một

VTV3 Hàn Quốc Trọn Bộ (2019)

  • Trạng thái : Tập 7
  • Tập tiếp theo : Tập 8 - Tập 9 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Lee Chang-Min,
  • Diễn viên : park hae jin, Kim Min Jung , Park Sung woong , Yeon Jung Hoon, Chae Jung Ahn, Jung Man Shik...
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Một Đối Một (2019)

Phim Một Đối Một Tập 8 Thuyết Minh sắp chiếu tập 9 10 11 Full Lồng tiếng VTV3 Hàn Quốc Trọn Bộ (2019) . Tên tiếng Anh Man To Man chiếu trọn bộ 16/16 tập Vietsub mời các bạn cùng đón xem tại VivuTV.Net lúc 17h30 hằng ngày nhé .

Một Đối Một VTV3 / Hàn Quốc : nói về ngôi sao hàng đầu xứ Hàn, Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) và anh chàng đặc vụ bí mật Kim Sul Woo (Park Hae Jin). Kim Sul-Woo âm thầm làm việc như vệ sĩ của Yeo Woon-Gwang, nam diễn viên chuyên thể hiện những vai diễn hành động.

Kim Sul Woo là một đặc vụ của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS) bí ẩn, danh tính chỉ được biết đến bởi một vài cấp trên ở trên cùng của cơ quan. Là một đặc vụ có tay nghề cao và khéo léo, anh ta có thể hoàn thành bất kỳ và mọi nhiệm vụ mà anh ta được giao. Khi một tập đoàn lớn, Tập đoàn Songsan, được xác định là mối đe dọa đối với đất nước, Sul Woo cần phải bí mật trở lại. Một ngày nọ, anh ta được lệnh xâm nhập vào một bữa tiệc riêng do Chủ tịch Victor, một ông trùm dầu mỏ của Nga tổ chức và trích xuất các tác phẩm chạm khắc gỗ huyền thoại ẩn trong khu nhà. 

Tập 3 + 4 Phim Một Đổi Một VTV3 Tuy nhiên, vỏ bọc tốt nhất của anh ấy là gắn bó với ngôi sao thế giới Yeo Woon Guang với tư cách là vệ sĩ ưu tú của anh ấy, và vì vậy bắt đầu một nhiệm vụ bất ngờ hoàn toàn mới cho Sul Woo. Woon Guang là một diễn viên đóng thế không tên, đã trở thành một ngôi sao hàng đầu nhờ may mắn bất ngờ sau khi đóng vai chính trong loạt phim anh hùng Hollywood có tên là "Cái chết đen tối". 

Anh ta ở tuổi bốn mươi và bây giờ chuyên đóng vai phản diện. Man To Man - Một Đổi Một Woon Guang thường xuyên như trẻ con thường xuyên liên quan đến một số vụ bê bối, và mặc dù thỉnh thoảng vô tội, ngôi sao thế giới vẫn tự phụ và nóng nảy. Anh ta bắt nạt Sul Woo, người luôn theo đuổi mọi ý thích. Trong khi đó, Sul Woo đang chuẩn bị cho nhiệm vụ bí mật của mình.

 Thật không may, anh ta cũng phải đối phó với Cha Do Ha, quản lý của Woon Guang, người từng là người đứng đầu câu lạc bộ fan hâm mộ của anh ấy, và say mê với người nổi tiếng. Cô cảnh giác với Sul Woo, và lo lắng rằng Woon Guang có thể quan tâm đến anh ta, vì vậy cô liên tục cản trở Sul Woo. Trong khi nhiệm vụ bí mật phải được hoàn thành, vệ sĩ dường như hoàn hảo và người quản lý fan hâm mộ của ngôi sao thế giới tiếp tục va chạm, và mối quan hệ của họ có thể là điều Sul Woo không thể ngờ tới.

VTV3, mot doi mot Xem phim Một Đối Một vietsub, trực tiếp phim VTV3 Hàn Quốc Trọn Bộ (2019) engsub, Một Đối Một tap cuoi, Một Đối Một bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Một Đối Một youtube, Một Đối Một VTV3 Hàn Quốc Trọn Bộ (2019) full hd online, Một Đối Một thuyết minh lồng tiếng việt