Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season

Anime hoạt hinh Nhật Bản 2020

  • Trạng thái : Tập 6 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 7 - tập 8 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Hoạt Hình
  • Quốc gia : Nhật Bản
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên :
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season (2020)

Anime Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho (Phần 2) HD Vietsub Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 được công chiếu trong năm 2018, cho đến năm 2020 bộ anime Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho lại tiếp tục cho trình làng phần thứ 2, trong phần này hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị xoay quanh cục điều tra siêu nhiên Muhyo & Roji.

Nội dung trong bộ anime Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season là câu chuyện xoay quanh Toru Muhyo, bản thân anh chính là một chuyên gia về phép thuật, anh là một người rất tài giỏi tuy nhiên anh lại là một người rất vô cảm, anh chỉ quan tâm đến bản thân của mình, còn lại tất cả những gì xảy ra xung quanh anh đều quan tâm đến chúng, thậm trí nha còn thô lỗ với những người khác, và anh cũng là một người rất nghiêm khắc trong tất cả mọi chuyện, anh luôn có một ý thức mạnh mẽ về Công Lý.

Đồng hành cùng Toru Muhyo là người trợ lý Jiro Kusano, anh ấy là một người rất tốt bụng, họ cùng nhau tạo lên một cặp đôi song sát và đã thành laapk một daonh nghiệp riêng về ma quỷ trừ tà. Công việc của họ là điều tra tất cả các vấn đề liên quan đến siêu nhiên, hay những hiện tượng kì lạ, để có thể phơi bày chúng và đưa ra ánh sáng. Mặc dù đây là một việc rất khó khăn, những với tài năng và bản lĩnh cặp đôi này đã làm được rất nhiều chuyện. Câu chuyện xoay quanh cặp đôi thú vị này sẽ như thế nào? Cùng đón xem phim Muhyo & Roji’s Bureau of Supernatural Investigation 2nd Season để theo dõi nhé các bạn.

 

 

Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season Xem phim Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season vietsub, trực tiếp phim Anime hoạt hinh Nhật Bản 2020 engsub, Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season tap cuoi, Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season youtube, Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season Anime hoạt hinh Nhật Bản 2020 full hd online, Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season thuyết minh lồng tiếng việt