Mười Hai Truyền Thuyết

SCTV9 - TVB Hồng Kông 2019

  • Trạng thái : Tập 25/25
  • Tập tiếp theo : Tập 25/25 Lồng Tiếng
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Huỳnh Vỹ Thanh
  • Diễn viên : Lâm Hạ Vy,Lê Yến San,Lưu Bội Nguyệt,Tiêu Chính Nam,Trương Dĩnh Khang
  • Đánh giá : 5.5 (4 lượt)

Phim Mười Hai Truyền Thuyết (2019)

Xem phim : Mười Hai Truyền Thuyết Tập 25/25 Full Lồng Tiếng Thuyết Minh - SCTV9 - TVB Hồng Kông 2019 . Lịch chiếu thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần cập nhật tại VivuTV.Net mời các bạn cùng theo dõi nhé .

Mười Hai Truyền Thuyết SCTV9 Hồng Kônh Nội dung chính nhắc về giai đoạn lột trần những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong thời kì ngắn ngay tại trọng điểm Hong Kong của chàng phóng viên Phó Tử Bác (Tiêu Chính Nam). Là một người nhiệt huyết với công việc, thích khám phá các điều mới lạ để viết lách, anh bị cuốn vào một loạt vụ án kinh hoàng và bí ẩn.

Sau đó, Tử Bác quen biết có nhà dân tộc học Phan Đóa Lạp (Lâm Hạ Vy), và cộng cô bắt tay điều tra. Cả hai điều tin rằng những truyền thuyết xảy ra ở thời tiên tiến là do tên sát nhân tự dựng lên để khiến cho lạc hướng điều tra. Đàn bà, không phải chỉ gặp một chút khó khăn là đã chịu đầu hàng. Họ kiên cường lắm. Chồng nhậu nhẹt, chồng lười biếng, chồng vô tâm…

Buồn lắm, nhưng nhiều người vẫn tặc lưỡi bỏ qua vì vẫn còn tình cảm, vẫn mong muốn cho con mình lớn lên tròn một mái ấm. Chỉ đến khi, sức chịu đựng đã vượt quá giới hạn, những nỗi đau và sự tổn thương mà họ đã chịu đựng chạm đến ngưỡng tận cùng, họ sẽ rời đi. Đàn bà trước khi lựa chọn phương án buông tay người đàn ông mình từng thương yêu đã phải rất dằn vặt, rất đau đớn và khổ sở. Họ đã từng dò dẫm trong bóng đêm để tự hỏi: Còn phương án nào tốt hơn cho mình, cho con không? Khi tất cả mọi câu hỏi đều đi vào ngõ cụt, chia tay là lựa chọn cuối cùng.

Chúc các bạn xem phim Mười Hai Truyền Thuyết vui vẽ trên VivuTV.Net 

+ Phim liên quan : Nàng Dâu Order

Phim Mười Hai Truyền Thuyết, SCTV9 , muoi hai truyen thuyet Xem phim Mười Hai Truyền Thuyết vietsub, trực tiếp phim SCTV9 - TVB Hồng Kông 2019 engsub, Mười Hai Truyền Thuyết tap cuoi, Mười Hai Truyền Thuyết bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Mười Hai Truyền Thuyết youtube, Mười Hai Truyền Thuyết SCTV9 - TVB Hồng Kông 2019 full hd online, Mười Hai Truyền Thuyết thuyết minh lồng tiếng việt