Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em

Thái Lan Hay 2021 Nabi, My Step Darling

  • Trạng thái : Tập 16/16 Sub
  • Tập tiếp theo : Tập 16/16 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Nat Myria Benedetti, Joss Way-ar Sangngern, Fah Yongwaree Ngamkasem, Luke Ishikawa Plowden
  • Đánh giá : 9.1 (75 lượt)

Phim Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em (2021)

Phim Thái Lan Tâm Lý Hay : "Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em" Tập 16/16 Vietsub lên sóng lúc 20h30 thứ 2-3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 22/02/2021 mời các bạn cùng đón xem bản Vietsub nhanh nhất tại VivuTV.Net nhé . Nội dung chính xoay quanh Pichet kết hôn với Waree và có một người con trai tên là Kawin (Joss Way-ar). Sirin, chị gái của Nabi (Fah Yongwaree) là quản lý tại DUBAI CLUB của Pichet. Pichet rất yêu quý và tin tưởng Sirin nên khi cho Waree nghĩ rằng cô ấy chính là vợ bé của Pichet. Đó là một sự hiểu lầm được tạo ra bởi Weeranat, chị gái của Waree, vì cô ta cũng yêu Pichet và trở thành một người phụ nữ hoang tưởng cho đến một ngày Waree chết, còn Sirin thì mất tích không một dấu vết.

Nabi bắt đầu làm việc tại club của Pichet để tìm kiếm dấu vết của chị gái mình. Cái chết của Waree khiến cho Kawin đang du học ở nước ngoài trở về nước ngay lập tức và điều tra xem liệu mẹ của anh thực sự bị tai nạn chết hay là bị ai đó giết. Trước khi đi du học, Kawin từng bày tỏ tình cảm với Nabi nhưng bị cô từ chối. Kawin không biết rằng Nabi cũng có tình cảm với anh. Cả hai gặp lại nhau khi Pichet để cho Nabi trở thành người giúp đỡ cho Kawin. Cả hai vẫn dành tình cảm cho nhau, như Kawin hiểu lầm rằng Nabi muốn trở thành mẹ kế của anh ấy. Liệu sự hiểu lầm, oán giận giữa cả hai có được hóa giải?

Step Darling , nabi toi se khong yeu em Xem phim Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em vietsub, trực tiếp phim Thái Lan Hay 2021 Nabi, My Step Darling engsub, Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em tap cuoi, Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em youtube, Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em Thái Lan Hay 2021 Nabi, My Step Darling full hd online, Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em thuyết minh lồng tiếng việt