Nàng Dâu Của Ông Trùm

Sapai Jao Sua 2021 Thái Lan Hay Nhất

  • Trạng thái : Tập 3 Sub
  • Tập tiếp theo : Tập 4 + Tập 5 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Ohm Kanin, Prima Bhunjaroeun, Paint Krittakanm Pongsilpipat Chanidapa
  • Đánh giá : 8.3 (7 lượt)

Phim Nàng Dâu Của Ông Trùm (2021)

Xem phim Thái Lan Hay Nhất 2021 : "Nàng Dâu Của Ông Trùm" Tập 4 + Tập 5 Vietsub Bản Chuẩn "Sapai Jao Sua" , lên sóng T2-6 hàng tuần lúc 19:00 bắt đầu từ 5/4/2021 sau khi bộ phim Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi kết thúc , mời các bạn cùng đón xem tại VivuTV.Net nhé . Nội dung chính phim xoay quanh Tien, một ông trùm kinh doanh người Thái gốc Hoa và vợ, Liu có bốn người con trai - Traipob, Traitep, Traipoom và Traiwit. Tien đã lên kế hoạch cho cuộc sống của các con trai mình từ việc chúng sẽ học gì để chúng nên người và lấy vợ mà không quan tâm ý nguyện của chúng. Traitep kết hôn với Ruengrin và Traipoom kết hôn với Wallapa, trong khi Traipob, một người rất sùng đạo, chọn sống độc thân.

Cả ba người con trai của Tien đều giúp Tien trong công việc kinh doanh dệt may nhưng Traiwit, con trai út, không muốn giống như các anh trai của mình. Anh quyết định trở thành cảnh sát và rời nhà để chuyển đến vùng Đông Bắc của Thái Lan. Ở đó, anh gặp Fahsai, một cô gái quê mùa. Ban đầu, Traiwit không tiết lộ danh tính của mình, vì vậy Fahsai nghĩ Traiwit đang cố lừa những người ở quê nhà của cô ấy và không thích anh ta. Traiwit được chuyển trở lại Bangkok, vì vậy anh ta đã thuê Fahsai để kết hôn với anh ta và giúp anh ta chống lại cha mình. Anh đưa cô về nhà để cố gắng làm cho bố anh chấp nhận ý muốn của anh. Tien không thể chấp nhận Fahsai và tìm mọi cách để đuổi cô ra khỏi nhà với sự giúp đỡ của Ruengrin và Orn-nisha, cô gái mà Tien muốn mai mối với Traiwit. Fahsai đã phải cố gắng để giành được trái tim của Tien, trong khi cô và Traiwit bắt đầu có tình cảm thực sự với nhau.

Sapai Jao Sua , nang dau cua ong trum Xem phim Nàng Dâu Của Ông Trùm vietsub, trực tiếp phim Sapai Jao Sua 2021 Thái Lan Hay Nhất engsub, Nàng Dâu Của Ông Trùm tap cuoi, Nàng Dâu Của Ông Trùm bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nàng Dâu Của Ông Trùm youtube, Nàng Dâu Của Ông Trùm Sapai Jao Sua 2021 Thái Lan Hay Nhất full hd online, Nàng Dâu Của Ông Trùm thuyết minh lồng tiếng việt