Năng Lực Trời Ban Thái Lan

The Gifted (2018)

  • Trạng thái : Tập 13/13 VietSub
  • Tập tiếp theo : Tập 13/13 VietSub
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Jane Ramida Jiranorraphat, Nanon Korapat Kirdpan, Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Lilly Apichaya Thongkham
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Năng Lực Trời Ban Thái Lan (2018)

VTVphim mời các bạn cùng xem nội dung phim : Năng Lực Trời Ban Thái Lan Tập 13/13 VietSub Bộ phim nói đến các học sinh học tại trường THPT Ritdha ngôi trường không chỉ có học sinh năng khiếu mà còn là “Chương trình Đặc Biệt”… một lớp học có năng khiếu với chỉ một số ít sinh viên được chọn học trong chương trình này. ... chỉ những người "đặc biệt".

Thật không may, "Pang" học sinh lớp 10 nghèo đột nhiên vượt qua bài kiểm tra xếp lớp năng khiếu vì lý do không rõ. Lối vào Chương trình Năng khiếu của anh tràn ngập sự bối rối, Anh và những người bạn mới của anh trong lớp bắt đầu cảm thấy rằng có điều gì đó kỳ lạ về lớp học này...Thông thường, họ nhận ra rằng Chương trình Năng khiếu này đang giải phóng một cái gì đó về "tiềm năng" của họ trong bản thân họ .. để được đánh thức ... Cuộc sống của họ sắp thay đổi, khi sức mạnh tuyệt vời đáp ứng tất cả giấc mơ của họ đi kèm với những rắc rối. Hơn nữa, món quà của họ sắp tiết lộ một bí mật mà ngôi trường này cố che giấu.....Cùng theo dõi để biết rõ hơn về nội dung phim nhé !!

Chúc các bạn xem phim vui vẽ ^^

+ Phim liên quan : Gương Mặt Lạ Lẫm

 

nang luc troi ban thai lan Xem phim Năng Lực Trời Ban Thái Lan vietsub, trực tiếp phim The Gifted (2018) engsub, Năng Lực Trời Ban Thái Lan tap cuoi, Năng Lực Trời Ban Thái Lan bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Năng Lực Trời Ban Thái Lan youtube, Năng Lực Trời Ban Thái Lan The Gifted (2018) full hd online, Năng Lực Trời Ban Thái Lan thuyết minh lồng tiếng việt