Ngọn Lửa Naga

Thái Lan Phleng Naga 2019

Nội dung phim

Phim : Ngọn Lửa Naga Tập 2 Tập 3 Tập 4 Vietsub Thuyết Minh Thái Lan Phleng Naka 2019 . phim mới sắp sửa lên sóng trên đài CH3 và cập nhật bản Vietsub tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem .

Nội dung bộ phim Ngọn Lửa Naga xoay quanh chuyện hai anh em thuộc dòng rắn naga, là Singhanakrat và Gumpanakrat, mang hai niềm tin khác nhau và cùng yêu một người phụ nữ, dẫn đến mâu thuẫn hận thù trong quá khứ. Thời hiện tại, Singhanakrat giả dạng lên thế giới loài người để trả thù hậu duệ của Gumpanakrat là Tia. xem trọn bộ vietsub ngọn lửa naga thái lan 2019

Xem bộ phim truyền hình hành động kịch tính, "Phleng Naka", gây ngạc nhiên thú vị với những cảnh đồ họa với những địa điểm đẹp. Thêm vào đó, nhiều diễn viên tài năng, Boy Pakorn, Prima Nida, Aum Athichat, đầy thú vị, hoàn thành câu chuyện, bày tỏ sự phẫn nộ của họ trên hai thế giới con rắn. Với quân đội, nhiều diễn viên lành nghề đã giành được vai.

Với câu chuyện này, "Boy-Prem" phải mặc "Thi-Roy Chan" để đối phó với sự phẫn nộ của thế giới. "Singha Nakarachat", do "Aum Athichat" thủ vai, cả hai đều thì thầm rằng bộ phim này sử dụng đồ họa máy tính và CG để lấp đầy vẻ đẹp mà mọi người nhìn thấy và phải hát "Wow" cùng Đạo diễn "Dì Jaew Yutthana" nói "Bộ phim này mất tới 11 tháng.

Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé , chúc các bạn xem phim Ngọn Lửa Naga vui vẽ .

+ Phim liên quan : Chạm Vào Tim Em