Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi

Trung Quốc Tâm Lý 2020 My Strange Friend

  • Trạng thái : Tập 12
  • Tập tiếp theo : Tập 13 + Tập 14 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Vương Nhất Bác, Trương Dật Kiệt, Vương Manh Lê, Trương Nam,,
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi (2020)

Phim Trung Quốc "My Strange Friend - Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi" Tập 13 14 15 Vietsub Trọn Bộ Tâm Lý 2020 . Phim mới nhất của Vương Nhất Bác nói về câu chuyện của một nhóm bạn trẻ sau khi có được siêu năng lực phải đối mặt với khốn khổ và nhiều vấn đề khó giải quyết. Trong quá trình vượt qua khó khăn giải quyết vấn đề, không ngừng lột xác trưởng thành. Uất Dật Thần chỉ còn lại khả năng đọc thấu nội tâm, nên để tìm lại những khả năng bị đánh mất thì đã thâm nhập vào trong trường đại học Lâm Châu, không ngừng chiến đấu với những người có được siêu năng lực của mình. Trong quá trình cậu ấy tìm lại năng lực, Uất Dật Thần dần kết thân với mọi người trong trường Lâm Châu.

Trong lúc điều tra thì phát hiện ra Tưởng Đẩu Đẩu ẩn giấu sức mạnh bí mật ở phía sau. Hè năm nay khán giả gặp lại Vương Nhất Bác sau thành công của Trần Tình Lệnh, hợp tác cùng diễn viên trẻ Trương Dật Kiệt trong bộ phim với chủ đề viễn tưởng mới lạ... nên để tìm lại những khả năng bị đánh mất thì đã thâm nhập vào trong trường đại học Lâm Châu, không ngừng chiến đấu với những người có được siêu năng lực của mình. Trong quá trình cậu ấy tìm lại năng lực, Uất Dật Thần dần kết thân với mọi người trong trường Lâm Châu. Trong lúc điều tra thì phát hiện ra Tưởng Đẩu Đẩu ẩn giấu sức mạnh bí mật ở phía sau.

My Strange Friend, nguoi ban ky la cua toi Xem phim Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc Tâm Lý 2020 My Strange Friend engsub, Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi tap cuoi, Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi youtube, Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi Trung Quốc Tâm Lý 2020 My Strange Friend full hd online, Người Bạn Kỳ Lạ Của Tôi thuyết minh lồng tiếng việt