Người Bạn Thực Sự Của Tôi

Trung Quốc My True Friend 2019

  • Trạng thái : Tập 48/48
  • Tập tiếp theo : Tập 48/48 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Angelababy, Đặng Luân, Chu Nhất Long , Đàm Khải
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Người Bạn Thực Sự Của Tôi (2019)

Xem phim Người Bạn Thực Sự Của Tôi Tập 48/48 Full Vietsub Thuyết Minh Trung Quốc My True Friend 2019 . Lịch chiếu lên sóng vào đầu tháng 5-2019 cập nhật tập mới chuẩn nhất trên VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Người bạn thực sự của tôi (My True Friend 2019) thuộc thể loại hiện đại lãng mạn, phim có nội dung kể về quá trình vươn lên trong sự nghiệp của giới trẻ. Bên cạnh đó, họ cũng phải chứng những niềm vui và nỗi buồn xung loanh quanh các khách hàng của mình. Trình Chân Chân là một cô gái đơn giản, đầy máu nóng. Triệu Bồng Tranh là một chàng trẻ trai giấu tính danh đích thực của mình là con trai duy nhất của một chủ tịch doanh nghiệp lớn. Cả hai nộp đơn xin làm việc tại Love and Family với nhân cách là cộng sự cấp cao.

Cả hai trở nên đối tác của nhau và phê duyệt công việc đó, họ học được nhiều điều về cuộc sống và tình ái. Mặt khác, Trình Chân Chân cũng vướng vào mối quan hệ tình cảm với nhân vật do Chu Nhất Long thủ vai - một nghệ sĩ âm nhạc. Giữa thành phố Thượng Hải nhộn nhịp, Trình Chân Chân (Angela Baby) và Thiệu Bồng Tranh (Đặng Luân) làm nghề môi giới bất động sản.

Họ là những thanh niên không gia thế, phải chịu nhiều bất công trong công việc, nhưng luôn kiên trì tiến lên phía trước. Chu Nhất Long vào vai nghệ sĩ violon Tỉnh Nhiên.Bộ phim được đầu tư lớn với ngoại cảnh được quay tại Italia, dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2019.

Chúc các bạn xem phim Người Bạn Thực Sự Của Tôi vui vẽ . 

+ Phim liên quan : Trạng Quỳnh 

My True Friend , Phim Người Bạn Thực Sự Của Tôi, nguoi ban thuc su cua toi Xem phim Người Bạn Thực Sự Của Tôi vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc My True Friend 2019 engsub, Người Bạn Thực Sự Của Tôi tap cuoi, Người Bạn Thực Sự Của Tôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Bạn Thực Sự Của Tôi youtube, Người Bạn Thực Sự Của Tôi Trung Quốc My True Friend 2019 full hd online, Người Bạn Thực Sự Của Tôi thuyết minh lồng tiếng việt