Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2 : Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương

Moribito: Guardian of the Spirit Season 2 (2017)

  • Trạng thái : Tập 7 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 8 - 9 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Cổ Trang
  • Quốc gia : Nhật Bản
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang cập nhật
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2 : Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2: Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương - Moribito: Guardian of the Spirit Season 2 (2017) Tập 8 - 9 Thuyết Minh . Phim Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2: Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương Một bộ phim được chuyển thể từ chuỗi tiểu thuyết giả tưởng "Moribito" của tác giả Uehashi Nahoko.

Tiếp nối diễn biến của phần phim trước, sau khi Balsa (do Ayase Haruka thủ vai) giúp cho Hoàng tử Chagum sinh nở quả trứng của Tinh linh, rồi hoàn trả nó về với trời mây.

Nước Tân Yogo đã vượt qua được kiếp nạn đại hạn hán và một lần nữa sống trong thanh bình. Nhưng rồi, Balsa lại âm mưu ám sát Đức vua Nước Kanbal để trả thù cho phụ thân và không may đã thất bại. Điều đó khiến cho Balsa trở thành một kẻ ngoài vòng pháp luật. 4 năm sau đó, vì bị truy sát ở cả Vương quốc Kanbal và Nước Tân Yogo, nên Balsa phải sống tha hương ở Vương quốc Rota và tiếp tục mưu sinh bằng nghề hộ vệ.Vào một ngày nọ, Balsa đã cứu lấy một tiểu nữ tên là Asla (do Suzuki Rio thủ vai). Nhưng Balsa không hề ngờ rằng, tiểu nữ này lại là một người có khả năng triệu gọi ra Taruhayama, vị thần của sự hủy diệt. Chính bởi vì mối nguy hiểm tiềm tàng ngụ trong Asla, mà một nhóm pháp sư bí ẩn đã luôn không ngừng tìm đến và truy sát cô bé. Nhìn thấy được trong cơ thể của Asla cũng hiện hữu một linh hồn giống hệt như Chagum thuở trước, cho nên điều ấy đã khiến cho Balsa muốn bảo vệ cô bé bằng mọi giá.Trong khi đó, về phía Chagum (do Itagaki Mizuki thủ vai), thì chàng Hoàng tử nay đã trưởng thành và lớn khôn hơn, trở thành một vị Hoàng tử luôn hết lòng vì dân vì nước. Nhưng rồi, lời tiên tri mà các Thái sư Tiền triều đã dự đoán về tương lai của Nước Tân Yogo đã dần bắt đầu trở thành sự thật. Đế quốc Talsh hùng mạnh ở lục địa phía Nam đang bắt đầu bành trướng lãnh thổ của chúng. Mở đầu là chiếm lấy Vương quốc biển đảo Sangal, và tiếp đó là hướng thẳng về lục địa phía Bắc. Trước nguy cơ bị xâm lăng này, Chagum đã đưa ra mong muốn hợp lực 3 đất nước ở phương Bắc là: Nước Tân Yogo, Vương quốc Kanbal và Vương quốc Rota thành một liên minh. Để thực hiện được điều đó, Chagum đã mạnh dạng bước ra thế giới bên ngoài, khởi đầu cho một chuyến phiêu lưu đầy cam go và thử thách nhất trong cuộc đời mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!
+ Phim liên quan : Sống Chung Với Mẹ Chồng

Moribito: Guardian of the Spirit Season 2 (2017), nguoi bao ve linh hon phan 2 : vi than huy diet bi thuong Xem phim Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2 : Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương vietsub, trực tiếp phim Moribito: Guardian of the Spirit Season 2 (2017) engsub, Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2 : Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương tap cuoi, Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2 : Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2 : Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương youtube, Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2 : Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương Moribito: Guardian of the Spirit Season 2 (2017) full hd online, Người Bảo Vệ Linh Hồn Phần 2 : Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương thuyết minh lồng tiếng việt