Người Chuột

Hồng Kông TVB Ratman To The Rescue

  • Trạng thái : Tập 16
  • Tập tiếp theo : Tập 17 SCTV9 + Tập 18 Lồng Tiếng
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Huỳnh Thúy Như, Sâm Mỹ, Trương Quốc Cường, Lỗ Chấn Thuận, Giang Gia Mẫn, Đàm Khải Kỳ…
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)

Phim Người Chuột (2019)

Xem phim Người Chuột SCTV9 Tập 17 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 18 19 20 21 Full HD Hồng Kông TVB : NGUOI CHUOT 2019 . Lịch lên sóng 19h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 21/12/2019 mời các bạn đón xem các tập mới nhất tại VivuTV.Net nhé .

Nội dung phim NGUOI CHUOT Hồng Kông : kể về Phóng viên Đường Lượng Tinh (do Sâm Mỹ đóng) lừng danh trong làng báo lá cải với những tin tức nóng hổi, giật gân. Tuy nhiên, trong một tai nạn liên lạc, Tinh không may bị mất đi một cái tai. Anh phải ưng ý thử nghiệm cấy ghép tai từ chuột bạch để trở lại cuộc sống thông thường. Sau giải phẫu, Tinh bất chợt nhận ra thân thể mình có nhiều đổi thay. Hóa ra, anh đã có được siêu năng lực của loài chuột. Tư chất linh lợi, nay lại có thêm siêu năng lực.

Phim Người chuột tvb sctv9 Tập 18 + 19 Lồng Tiếng : Trong các vụ án Chân và Tinh bắt tay làm sáng tỏ, có sự xuất hiện của một cặp đôi thú vị, đó là cô gái thực dụng Đường Mỹ Phân (do Giang Gia Mẫn đóng) và thiếu gia Tùy Tuấn Vĩ (do Châu Chí Khang đóng). Hai người họ vốn có hiềm khích với nhau và đã quyết không đội trời chung. Vậy mà khi Vĩ bị người ta lừa gạt, lâm vào cảnh khó khăn, Phân nhanh chóng xóa bỏ hiềm khích, cùng Chân và Tinh giành lại công bằng cho Vĩ. Các vụ án phá được ngày một nhiều, khiến Tinh nảy sinh tính tự cao tự đại, lạm dụng siêu năng lực của mình.

Cũng trong lúc này, Chân phát hiện bộ mặt thật của ông cậu Quân Nghị. Tinh rất muốn giúp cô, nhưng siêu năng lực đã bị tiêu hao gần hết. Nguy hiểm hơn, khi hết năng lực, Tinh có thể bị biến thành chuột thật sự...Với sự tham gia của các diễn viên  Huỳnh Thúy Như, Sâm Mỹ, Trương Quốc Cường, Lỗ Chấn Thuận, Giang Gia Mẫn, Đàm Khải Kỳ… hứa hẹn sẽ đem đến 1 bộ phim vô cùng hấp dẫn nhé .

Người Chuột, sctv9 , nguoi chuot Xem phim Người Chuột vietsub, trực tiếp phim Hồng Kông TVB Ratman To The Rescue engsub, Người Chuột tap cuoi, Người Chuột bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Chuột youtube, Người Chuột Hồng Kông TVB Ratman To The Rescue full hd online, Người Chuột thuyết minh lồng tiếng việt