Loading...
Người Hùng Đời Em Thái Lan

Phim Người Hùng Đời Em Thái Lan

My Hero Series (2018)

Nội Dung Phim : Người Hùng Đời Em Thái Lan

Xem Phim Người Hùng Đời Em Thái Lan , My Hero Series (2018)

VTVphim mời các bạn cùng theo dõi nội dung phim : Người Hùng Đời Em Thái Lan Tập 18 Sắp chiếu tập 18 19 20 - My Hero Series 2018 . Bộ phim Thái Lan Người Hùng Đời Em Tập 18 Trong phim, Boy sẽ vào vai Techat, một chàng đại tá sĩ quan đặc biệt. Vì nhiệm vụ anh phải giả danh, trở thành gián điệp. Một người con trai đẹp nhất là khi mặc quân phục, gương mặt lạnh lùng quyến rũ vô cùng!

Khác hoàn toàn với tính cách của chàng sĩ quan, nữ chính do Chippy thể hiện là Awassaya, là một cô nàng tinh nghịch, luôn sống thật với cá tính của mình. VTVphim.com Cô đem lòng “crush” anh lính đẹp trai nhưng lại bị phũ toàn tập… Vì một số hiểu lầm, vì sứ mệnh quan trọng nên Techat luôn tìm cách né tránh hay nói đúng hơn là thấy mặt cô liền bỏ trốn.

Mọi chuyện bắt đầu khi “thánh nữ mặt dày” Awassaya không chịu bỏ cuộc, đeo bám, gây phiền phức và ảnh hưởng đến nhiệm vụ bí mật của anh. Xác định chắc chắn anh là chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình, cô nàng sẽ có chiêu trò gì để cưa đổ chàng quân nhân đây? xem phim Người Hùng Đời Em, My Hero Series....Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung nhé ^^

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Nước Mắt Thiên Đường

Reviewed Item
Phim Người Hùng Đời Em Thái Lan
Author Rating
5

Từ khóa