Người Một Nhà Phần 2

Vtvcab5 Đài Loan 2019

  • Trạng thái : Tập 202 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 203 - 204 Lồng Tiếng
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Khưu Trạch, Lam Tâm Mi, Quách Thư Dao, Tạ Khôn Đạt
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Người Một Nhà Phần 2 (2016)

Phim : Người Một Nhà Phần 2 Vtvcab5 Tập 203 204 Full Lồng Tiếng Thuyết Minh Đài Loan 2019 nội dung chính : vợ chồng ông chủ tiệm mì giết mổ bò Tứ Quý có có 4 cô con gái, đặt tên theo thứ tự 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông. Cô hai Diệp Hiểu Xuân là một giáo viên, tính cách rất nhu mì dịu dàng. Cô ba Diệp Hiểu Hạ là một tiếp viên hàng không, rất năng động và đương đại. Cô tư Diệp Hiểu Thu lại trầm tính và sống khép kín. Cô út Diệp Hiểu Đông rất thẳng tính và có phần nóng vội.

phim Người Một Nhà 4 chị em gái ở cùng ba mẹ và bà nội trong một căn nhà nhỏ. Cuộc sống của nhà họ Diệp cứ êm đềm trôi cho tới ngày cô hai Hiểu Xuân chuẩn bị thành hôn với thiếu gia Hứa Hàn Dân. Hứa phu nhân là một kẻ thực dụng chủ nghĩa và ích kỷ. Bà ta không hài lòng  việc “con cóc ghẻ” Hiểu Xuân có thể một bước hoá thành thiên nga bằng cách lấy con trai mình. Bà ta dùng mọi mánh khoé để ngăn cản đám cưới. Bị mẹ chồng tương lai đánh và buông lời lăng mạ, Hiểu Xuân từ hôn. Cô kiên quyết không quay lại dù Hứa Hàn Dân ra sức níu kéo. Hiểu Xuân gặp Hồng Chí Dũng- một lái buôn thành đạt goá vợ, sống cùng cậu con trai nhỏ tự kỉ. Liệu tình yêu của Chí Dũng có giúp Hiểu Xuân chữa lành vết thương lòng? Bi kịch mẹ chồng-nàng dâu liệu có tiếp tục lặp lại với Hiểu Xuân hay không?

VivuTV.Net chúc các bạn xem phim vui vẽ !

+ Phim liên quan : Tổng Tài Sủng Nhầm Cô Vợ Thế Thân

vtvcab5 , nguoi mot nha phan 2 Xem phim Người Một Nhà Phần 2 vietsub, trực tiếp phim Vtvcab5 Đài Loan 2019 engsub, Người Một Nhà Phần 2 tap cuoi, Người Một Nhà Phần 2 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Một Nhà Phần 2 youtube, Người Một Nhà Phần 2 Vtvcab5 Đài Loan 2019 full hd online, Người Một Nhà Phần 2 thuyết minh lồng tiếng việt