Người Tình Cún Con (Phần 2)

Puppy Honey 2 (2017)

  • Trạng thái : Tập 8/8 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 8/8 Cuối Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Kang Vorakorn, Cherreen Nachjaree, Off Jumpol Aulkittiporn, Gun Atthaphan Poonsawas, Krist Perawat Sangpotirat
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Người Tình Cún Con (Phần 2) (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Người Tình Cún Con (Phần 2) - Puppy Honey 2 (2017) Tập 8/8 Thuyết Minh . Phim Người Tình Cún Con Phần 2: 2 anh chàng sinh viên năm cuối Porsche và Pick quay lại cùng 2 câu chuyện tình vẫn còn để ngỏ ở phần trước.

Lúc này Porsche và Pick đã bắt đầu đi thực tập. Và cùng với đó đã kéo theo nhiều rắc rối cho chuyện tình cảm của cả hai. Chuyện tình cảm của cặp đôi Porsche và Emma gặp khó khăn vì trở ngại địa lý. Khi Porsche chọn lên thành phố lập nghiệp trong một khoảng thời gian, đủ dài để làm lung lay tình cảm của cả hai.

Người ta thường bảo"xa mặt, cách lòng", lại gặp thêm chất xúc tác người thứ ba, liệu rằng chuyện tình của cặp đôi này sẽ đi đến đâu đây? Trong khi đó cặp đôi Pick - Rome lại gặp trở ngại trong việc xác định rõ ràng tình cảm của bản thân. Chính sự không phân vân, hoang mang đó đã kéo thêm nhiều rắc rối cho cả hai, đặc biệt là sự xuất hiện của một người thứ ba, Din.

Đây chính là lúc Pick phải xác định được tình cảm của mình dành cho Rome là gì, trước khi đôi bàn tay ấy bị nắm lấy bởi một người khác.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Tình Yêu Của Eva

Puppy Honey 2 (2017), nguoi tinh cun con phan 2 Xem phim Người Tình Cún Con (Phần 2) vietsub, trực tiếp phim Puppy Honey 2 (2017) engsub, Người Tình Cún Con (Phần 2) tap cuoi, Người Tình Cún Con (Phần 2) bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Tình Cún Con (Phần 2) youtube, Người Tình Cún Con (Phần 2) Puppy Honey 2 (2017) full hd online, Người Tình Cún Con (Phần 2) thuyết minh lồng tiếng việt