Người Tình Phỉ Thúy

Jade Lover Trung Quốc (2018)

  • Trạng thái : Tập 1 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 2 - 3 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Jin Hyuk, Cao Dực Tuấn
  • Diễn viên : Lee Jong Suk, Vương Nhất, Trịnh Sảng, Cao Nhân, Tống Nghiên Phi, Tăng Hồng Sướng, Tôn Gia Lân, Thẩm Đông Quân
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Người Tình Phỉ Thúy (2017)

Phim Người Tình Phỉ Thúy Tập 1 sắp chiếu tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10 Vietsub tại VivuTV.Net Jade Lover 2018 trọn bộ . Nội dung là câu chuyện về một cô gái luôn bối rối với những cảm xúc của mình, một "cô gái mắc chứng rối loạn thần kinh" do phải trải qua cuộc đời "từ một nàng công chúa biến thành một cô hầu gái" và cái cách cô trở thành một nữ thần giữa muôn vàn khó khăn.

Câu chuyện còn đề cập tới mối tình yêu-hận giữa cô với anh chàng CEO (người mới trở về từ nước ngoài) luôn sống giữa lằn ranh của trắng và đen, thiện và ác; cách họ tìm được chính mình giữa những mối quan hệ và cách họ tìm ra ánh sáng cho cuộc đời. Trong phim Nguoi Tinh Phi Thuy bởi vì bối cảnh truyện rất gợi trí tưởng tượng nên khoảng trống cho việc phát triển cốt truyện rất lớn, và câu chuyện tình mà bộ phim khắc hoạ sẽ trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Bối cảnh phim sẽ lấy phong cách cổ kính và lãng mạn của phương Tây những năm 1930, và khán giả sẽ được tận hưởng hình ảnh uy nghi mà trang trọng xuyên suốt. Câu chuyện tình được xây dựng trong thời kì thị trường buôn bán trang sức đang phát triển mạnh những năm 1930, giữa cuộc tranh đấu của hai người thừa kế của hai gia tộc lớn.ia tộc với sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn.

Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé !!

Chúc các bạn xem Trọn Bộ Người Tình Phỉ Thúy vui vẽ ^^

+ Phim liên quan : Kẻ Thù Ngọt Ngào

Jade Lover , nguoi tinh phi thuy Xem phim Người Tình Phỉ Thúy vietsub, trực tiếp phim Jade Lover Trung Quốc (2018) engsub, Người Tình Phỉ Thúy tap cuoi, Người Tình Phỉ Thúy bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Tình Phỉ Thúy youtube, Người Tình Phỉ Thúy Jade Lover Trung Quốc (2018) full hd online, Người Tình Phỉ Thúy thuyết minh lồng tiếng việt