Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi

Trung Quốc Switch of Fate (2020)

  • Trạng thái : Tập 46
  • Tập tiếp theo : Tập 47 - 48 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : N/A
  • Diễn viên : Triệu Hàn Anh Tử, Lưu Vũ Hân, Tiền Vịnh Thần, Trương Trác Văn
  • Đánh giá : 9.3 (3 lượt)

Phim Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi (2020)

Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Tập 47 Vietsub sắp chiếu 48 49 full HD Trung Quốc Switch of Fate (2020. Con trai danh y Cốc Phong của Thanh Nguyên Đường gặp nạn chết chìm, Cốc lão thái đổ tội cho quản gia Phòng Thành. Phòng Thành trong lòng khó chịu, vừa gặp con gái ruột Sắc Vi không nơi nương tựa của ông và Hà Tú, một người đã có chồng, liền đánh tráo con mình với Nhẫn Đông - con gái của Cốc Phong gởi nuôi bên ngoài. Sắc Vi được đưa về nhà họ Cốc, trở thành cục cưng. Còn Nhẫn Đông bị gởi tới chỗ của Hà Tú, lớn lên trong cảnh bần hàn khốn khổ.

Nhẫn Đông có duyên đến làm việc ở Thanh Nguyên Đường, quen biết với Hàn Trùng - chàng trai có số phận trái ngang như mình. Bản tính vui vẻ và khả năng y học thiên phú của cô nhanh chóng nhận được sự yêu thương của mọi người. Thậm chí, Chính Định là người yêu thầm Sắc Vi nhiều năm, cũng dần dần có thiện cảm với Nhẫn Đông. Sau khi Phòng Thành biết được thân phận của Nhẫn Đông, liền ra tay hãm hại, Cốc lão thái vì vậy mà gây khó khăn đủ điều cho Nhẫn Đông. Khi Sắc Vi biết được chân tướng, vì bảo vệ địa vị của mình, đã không tiếc mọi giá hòng ngăn cản Nhẫn Đông trở về nhà họ Cốc. Nhờ sự giúp đỡ của Hàn Trùng và Chính Định và nỗ lực không ngừng của Nhẫn Đông, cô đã hoá giải được nhiều mối nguy và cảnh khó, trở thành một nữ đại phu già trẻ đều biết đến. Phòng Thành bại lộ âm mưu, cuối cùng sám hối đền tội, cha con họ Cốc cuối cùng có thể đoàn tụ.

 

Switch of Fate, nhan dong nhiem sac vi Xem phim Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc Switch of Fate (2020) engsub, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi tap cuoi, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi youtube, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Trung Quốc Switch of Fate (2020) full hd online, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi thuyết minh lồng tiếng việt