Nhất Lạp Hồng Trần

My Ruby My Love 2017

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 2 - 3 Full Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Tống Dương
  • Diễn viên : Ngô Kỳ Long, Dĩnh Nhi, Diệp Tổ Tân, Nhậm Ngôn Khải, Mễ Lộ, Dương Phỉ Dương
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Nhất Lạp Hồng Trần (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Nhất Lạp Hồng TrầnMy Ruby My Love 2017 tập 2/3/4/5/6/7/8/9 Thuyết minh . Bộ phim kể về câu chuyện tình của một người đàn ông giàu có gặp gỡ một cô gái nghèo. Anh ta là người quản lý chung của một người thợ kim hoàn hàng đầu, người đã khám phá ra tài năng của nữ anh hùng trong việc thiết kế và thuê cô làm nhân viên. Cô mang theo hành lý của mình như một người trụ cột gia đình, người phải hỗ trợ tất cả mọi người trong gia đình của cô, kể cả bạn trai của cô.

Xem phim Nhất Lạp Hồng Trần Xem phim Nhất Lạp Hồng Trần Diệp Chiêu Giáo (Dĩnh Nhi) là nhân viên làm việc tại bách hóa Nhuận Tề. Cô được mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, mạnh mẽ và nhiệt tình giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn. Bạn trai của Chiêu Giáo – Giản Thần Diệp (Nhậm Ngôn Khải) – lại là một nhà nghệ thuật quá nghiêm túc. Anh ta từ chối bán tranh kiếm tiền và sống dựa vào thu nhập của Chiêu Giáo. Tình cờ một ngày, Diệp Chiêu Giáo gặp giám đốc thương hiệu trang sức Trần Thế - Tề Đường (Ngô Kỳ Long).Nhận ra khả năng thiết kế của Chiêu Giáo, Tề Đường ngay lập tức tuyển cô về làm tại công ty mình. Vì những xung đột trong cuộc sống, Chiêu Giáo và Thần Diệp chia tay. Tề Đường lại dần yêu cô gái năng động này từ khi nào không hay. Cùng lúc này, vị giám đốc của Trần Thế cũng đang truy tìm kho báu vô giá mang tên Trần Thế. Với sự giúp đỡ của Chiêu Giáo, anh đã thành công có được nó.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Sống Chung Với Mẹ Chồng

My Ruby My Love 2017, nhat lap hong tran Xem phim Nhất Lạp Hồng Trần vietsub, trực tiếp phim My Ruby My Love 2017 engsub, Nhất Lạp Hồng Trần tap cuoi, Nhất Lạp Hồng Trần bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nhất Lạp Hồng Trần youtube, Nhất Lạp Hồng Trần My Ruby My Love 2017 full hd online, Nhất Lạp Hồng Trần thuyết minh lồng tiếng việt