Níu Em Trong Tay

VTVcab10 Thái Lan Tâm Lý 2020

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Tập 31 + Tập 32 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 8.8 (10 lượt)

Phim Níu Em Trong Tay (2020)

Phim Tâm Lý Thái Lan : "Níu Em Trong Tay" Tập 31 + Tập 32 33 Thuyết Minh Lồng Tiếng VTVcab10 - Lồng tiếng trọn bộ Vietsub 2020 Pimlapas (Kim) được sinh ra trong cuộc sống tràn ngập màu hồng, với một người bố giàu có, một người bạn trai tuyệt vời và cô còn là một người mẫu nổi tiếng. Nhưng số phận khắc nghiệt, chỉ trong một ngày, Pimlapas mất tất cả mọi thứ, bạn trai bỏ rơi, bố cô lại qua đời, lúc đó người mẹ kế Mathawee (Bee) lại lừa lấy đi tất cả tài sản vốn thuộc về cô.

Trong hoàn cảnh tuyệt vọng, Pimlapas nhận được liên lạc từ một người bí ẩn. Người đó cung cấp thông tin và đưa ra lời đề nghị hấp dẫn khiến cô không thể từ chối đó chính là thuê cô đánh cắp một tài liệu quan trọng từ một giám đốc khách sạn cao cấp - Ramet (James) để đối lấy tiền. Kế hoạch được lên với kịch bản là đầu tiên, Pimlapas sẽ quyến rũ Ramet với sắc đẹp của mình và gần như ngay sau đó cô đã thực hiện được ý muốn đó. Nhưng định mệnh trớ trêu Pimlapas cũng bắt đầu thích Ramet.

Rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, cô đã yêu chính người đàn ông mà mình đã buộc phải lừa gạt. Vào ngày Pimlapas quyết định đánh cắp các tài liệu, cô đã bị Ramet bắt được. Mặc dù rất đau lòng và thất vọng, nhưng Ramet không gọi cảnh sát. Thay vào đó, anh bắt cô làm việc ở khách sạn để trả nợ. Mọi thứ dường như đã rất thuận lợi nhưng đúng lúc đó, Mathawee đã lấy hết tài sản của cô lại xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của cô thêm một lần nữa.

vtvcab10, cuu em trong tay Xem phim Níu Em Trong Tay vietsub, trực tiếp phim VTVcab10 Thái Lan Tâm Lý 2020 engsub, Níu Em Trong Tay tap cuoi, Níu Em Trong Tay bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Níu Em Trong Tay youtube, Níu Em Trong Tay VTVcab10 Thái Lan Tâm Lý 2020 full hd online, Níu Em Trong Tay thuyết minh lồng tiếng việt