Nỗi Buồn Có Mắt

SCTV14

  • Trạng thái : Tập 15 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 16 - 17 Full HD
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Peter Hiền
  • Diễn viên : Kim Tuyến
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Nỗi Buồn Có Mắt (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Nỗi Buồn Có Mắt - SCTV14 Tập 16 - 17 Full HD , bản đẹp xem tại VTVphim.com (30 Tập cuối) là câu chuyện được khai thác và phát triển dựa trên những mối quan hệ chồng chéo, Phim Noi Buon Co Mat phức tạp cùng những mâu thuẫn gay gắt giữa các thành viên cùng một gia đình trong xã hội hiện đại.

Con cái đôi khi hận cha mẹ vì cha mẹ không chu toàn, nhưng đã là duyên nợ, là tình ruột thịt thì sẽ được kết nối bởi một sợi dây thần kỳ vô hình, dù muôn trùng trắc trở cũng sẽ tìm về với nhau. Trong cuộc sống, những người có ân - oán như "tình cờ" gặp lại và kết dính chặt chẽ một cách "lạ lùng", nhưng thật ra, đó là sự sắp đặt của tạo hóa.

Đứng trước sự tác động mạnh mẽ của vật chất, địa vị và những hận thù trong quá khứ thì bài học nào cho những gia đình hôm nay vượt qua được những sóng gió tất yếu đó? Phim Nổi buồn có mắt - PhimVTV3.Net Xem Phim Nỗi Buồn Có Mắt kể về Hương là 1 cô gái hiếu thảo và muốn giúp mẹ mình mổ tim thành công cô đã lừa đảo Hào khiến cho công ty của anh rơi vào tình trạng sắp phá sản. Ba anh từ nước ngoài phải về nước cứu con của mình. Ông phát hiện HƯơng là nguyên nhân nên đã kiện cô. Cũng chính lúc đó mẹ Hương đã bình phục. bà tìm tới gia đình Hào để cầu xin . Chính lúc đấy , là lúc quá khứ hiện về. ông chính là người chồng năm xưa đã ôm con trai bỏ trốn. Câu chuyện của gia đình này đã kết thưc trong êm đềm hay mở ra những biến cố về sau.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại VTVphim.com!!

+ Phim liên quan : Đi Qua Mùa Hạ

SCTV14, noi buon co mat Xem phim Nỗi Buồn Có Mắt vietsub, trực tiếp phim SCTV14 engsub, Nỗi Buồn Có Mắt tap cuoi, Nỗi Buồn Có Mắt bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nỗi Buồn Có Mắt youtube, Nỗi Buồn Có Mắt SCTV14 full hd online, Nỗi Buồn Có Mắt thuyết minh lồng tiếng việt