Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu

Trọn Bộ 2017 Hàn Quốc

  • Trạng thái : Tập 50/50 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 50/50 Cuối Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Kim Mi Sook, Kim Sung Ryung, Lee Sung Kyung, Lee Jong Hyuk, Yoon Park,
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý- Tình cảm : Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu - HD 2017 Hàn Quốc Tập 50 Tập 51 52 53 HTV2 Thuyết Minh phim truyền hình Hàn Quốc là “cuộc chiến” thực sự giữa 2 người phụ nữ xoay quanh những tham vọng, toan tính của chính bản thân họ.

Cùng thông minh, mưu mẹo, một khi đặt mục tiêu là sẽ dồn mọi tâm sức để đạt được, tuy nhiên đó cũng chính là lý do khiến 2 người phụ nữ: Rena (Kim Sung Ryung đóng) và Hee Ra (Kim Mi Sook đóng) trở thành“đối thủ không khoan nhượng” khi sống chung một nhà. Thậm chí, nó sẽ còn kịch tính hơn khi cả hai vốn là những người phụ nữ từng trải, mưu mẹo và đặc biệt là còn nắm trong tay những bí mật của nhau.

Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu HTV2 Phim Noi Chien Me Ke Va Con Dau Mọi chuyện càng được đẩy lên cao trào khi Rena (Kim Sung Ryung đóng) chính thức trở con dâu trong gia đình và gọi Hee Ra (Kim Mi Sook đóng) - mẹ kế của chồng là mẹ… ẩn sau những chiêu trò, thủ đoạn vẫn tồn tại tình yêu thực sự; sau những âm mưu, toan tính lại là nỗi lòng của người vợ, người mẹ; cùng với những mối quan hệ đan xen rối rắm, những bí mật dần được lật mở… Nội chiến mẹ kế và con dâu sẽ khiến khán giả nhận ra muôn vàn góc khuất phía sau một người phụ nữ tham vọng cũng như tự mình tìm ra đáp án cho câu hỏi: Tham vọng là tốt hay xấu? Cuoc chien me ke va con dau.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại VTVphim.com!!

+ Phim liên quan : Cộng Sự 2017

Hàn Quốc 2017, noi chien me ke va con dau Xem phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ 2017 Hàn Quốc engsub, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu tap cuoi, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu youtube, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu Trọn Bộ 2017 Hàn Quốc full hd online, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu thuyết minh lồng tiếng việt