Nụ Hôn Cuối Cùng Dành Cho Cậu

Dark Blue Kiss (2019) Thái Lan

  • Trạng thái : Tập 11
  • Tập tiếp theo : Tập 12 Vietsub + Tập 13 HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Backaof Aof Noppharnach
  • Diễn viên : New Thitipoom Techaapaikhun, Tay Tawan Vihokratana, AJ Chayapol Jutamat, Podd Suphakorn Sriphothong, Fluke Gawin Caskey, Pluem Pongpisal
  • Đánh giá : 8.5 (4 lượt)

Phim Nụ Hôn Cuối Cùng Dành Cho Cậu (2019)

Phim Nụ Hôn Cuối Cùng Dành Cho Cậu Tập 12 Vietsub sắp chiếu tập 13 14 15 16 Full HD Dark Blue Kiss (2019) Thái Lan . Lịch chiếu bản Vietsub 23h T7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 14/10/2019 mời các bạn cùng đón xem tập mới tại VivuTV.Net nhé .

Xem tập 12 Vietsub Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu - Đam Mỹ Thái Lan 2019 phim này xoay quanh những tình huống nảy sinh khi Pete và Kao đã về chung "một nhà". Cả hai phải chật vật đối mặt với mẹ của Kao cùng sự xuất hiện của một nhân vật mới, Non. Hiện phim chưa chọn ngày ra mắt chính thức. trở lại với phần mới thuộc thể loại phim đam mỹ, trong phần phim này Kao và Pete đã bắt đầu chung sống với nhau dưới một mái nhà nhưng cả hai người phải tìm cách giấu kín việc họ yêu nhau với mẹ của Kao.

Chuyện bất ngờ bắt đầu khi mẹ của Kao tìm cho cậu một gia sư tên Non, trong lúc dạy kèm cho Kao ông thầy gia sư Non luôn thể hiện những biểu hiện tình cảm khiến cho Kao rung cảm và cũng làm cho Pete trong phim Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu - Dark Blue Kiss (2019). Liệu sự xuất hiện của người thứ 3 là Non có làm cho Kao và Pete tan vỡ hay không?

Dark Blue Kiss, nu hon cuoi cung danh cho cau Xem phim Nụ Hôn Cuối Cùng Dành Cho Cậu vietsub, trực tiếp phim Dark Blue Kiss (2019) Thái Lan engsub, Nụ Hôn Cuối Cùng Dành Cho Cậu tap cuoi, Nụ Hôn Cuối Cùng Dành Cho Cậu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nụ Hôn Cuối Cùng Dành Cho Cậu youtube, Nụ Hôn Cuối Cùng Dành Cho Cậu Dark Blue Kiss (2019) Thái Lan full hd online, Nụ Hôn Cuối Cùng Dành Cho Cậu thuyết minh lồng tiếng việt