Nụ Hôn Không Sét Đánh

Trung Quốc Vườn Trường (2018)

  • Trạng thái : Tập 24/24 VietSub
  • Tập tiếp theo : Tập 24/24 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Shi Ming Ze, Zhang Jun Ran
  • Đánh giá : 0 ( lượt)

Phim Nụ Hôn Không Sét Đánh (2018)

Phim Bộ Nụ Hôn Không Sét Đánh Tập 24/24 Trung Quốc Vườn Trường (2018)

Xem phim Nụ Hôn Không Sét Đánh Tập 24/24 1 bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường hiện đang lên sóng tại vivutv.net . Phóng viên tạp chí kinh tế Đồng Đồng bề ngoài thông minh hoạt bát nhưng gia đình cô lại che giấu một bí mật khác thường: dù hôn người hay động vật thì trong vòng 3 phút sẽ tự động chuyển giới, chỉ khi tìm được tình yêu đích thực mới có thể phá giải lời nguyền này.

Phim nu hon khong set danh Một sự cố bất ngờ đã khiến Đồng Đồng trong vỏ bọc của một người đàn ông cưỡng hôn ngay chính đối tượng phỏng vấn của mình – chủ tịch tập đoàn Phong Thượng, Tiêu Bạch Vũ, làm dấy lên tin đồn Tiêu Bạch Vũ là gay. Để dẹp tan tin đồn, Tiêu Bạch Vũ yêu cầu Đồng Đồng giả làm người yêu anh. Ở tòa soạn, Đồng Đồng luôn bị tổng biên tập Hà Bạn Địch gây khó dễ.

Để hoàn thành bài phỏng vấn Tiêu Bạch Vũ và anh trai Tiêu Tuấn Giang, Đồng Đồng đã chấp nhận lời đề nghị của Tiêu Bạch Vũ. Hai người suốt ngày cãi lộn nhưng lại vô tình bước vào trái tim đối phương từ lúc nào không hay. Thế nhưng bí mật chuyển giới của Đồng Đồng như một quả bom hẹn giờ, đe dọa tới mối quan hệ của hai người….

- Các diễn viên chính trong phim : 

Shi Ming Ze, Zhang Jun Ran

- Một số hình ảnh liên quan nhất : 

- Lịch chiếu : Đang Cập Nhật 

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Nghìn Lẻ Một Đêm

trung quoc, nu hon khong set danh Xem phim Nụ Hôn Không Sét Đánh vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc Vườn Trường (2018) engsub, Nụ Hôn Không Sét Đánh tap cuoi, Nụ Hôn Không Sét Đánh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nụ Hôn Không Sét Đánh youtube, Nụ Hôn Không Sét Đánh Trung Quốc Vườn Trường (2018) full hd online, Nụ Hôn Không Sét Đánh thuyết minh lồng tiếng việt