Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Trung Quốc (2020) Love Is Sweet

  • Trạng thái : Tập 36/36
  • Tập tiếp theo : Tập 36/36 Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang Cập Nhật
  • Đánh giá : 9 (311 lượt)

Phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương (2020)

Xem phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương Tập 36/36 Vietsub , tên tiếng anh Love Is Sweet 2020 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Tử mang đề tài thanh xuân, xoay quanh nữ chính có tên là Giang Quân . Vì Giang Quân có ngoại hình rất ra dáng "chị đại bá đạo" nên trong công việc cô luôn là nữ vương. Trái lại, trong cuộc sống là một cô gái yêu kiều, nũng nịu. Còn anh là Viên Soái, một tổng tài bá đạo trong công việc, còn trong cuộc sống là một người độc mồm độc miệng, vẻ bề ngoài là một người ngang bướng. Cả hai là thanh mai trúc mã của nhau, anh yêu cô nhưng cô lại yêu người khác, anh liền bày kế để phá hoại.

nua la duong mat nua la dau thuong

Trong khi đó, Bạch Lộc vẫn giữ được nét lanh lợi, khả ái như thường, đứng cạnh La Vân Hi vô cùng đẹp đôi, hứa hẹn tạo ra chemistry bùng nổ không kém gì đứng cạnh Hứa Khải. Cả hai là thanh mai trúc mã của nhau, anh yêu cô nhưng cô lại yêu người khác, anh bày kế để phá hoại. Liệu rằng mưu kế nhỏ nhoi này của anh có thành công? Sau khi cô biết thì sẽ có phản ứng như thế nào, liệu có tha thứ cho anh hay không?

Love Is Sweet, nua la duong mat nua la dau thuong Xem phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc (2020) Love Is Sweet engsub, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương tap cuoi, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương youtube, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương Trung Quốc (2020) Love Is Sweet full hd online, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương thuyết minh lồng tiếng việt