Nước Mắt Loài Cỏ Dại

Việt Nam Tâm Lý (2019)

  • Trạng thái : Tập 40
  • Tập tiếp theo : Tập 41 VTV3 + Tập 42 Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Hoàng Tuấn Cường
  • Diễn viên : Khương Thịnh, Hạnh Thúy, Lê Tam Triều Dâng, Lê Vinh, Mỹ Uyên, Võ đăng Khoa, Xuân Phúc, Minh đức
  • Đánh giá : 5.8 (10 lượt)

Phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại (2019)

Phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại Tập 41 VTV3 sắp chiếu tập 42 44 Full HD Việt Nam Tâm Lý (2019) . Lịch chiếu 14h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/11/2019 cập nhật các tập mới nhất tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem .

Nước Mắt Loài Cỏ Dại VTV3 Trọn Bộ 2019 : Năm xưa, ba của Khang có tình ý với một cô gái nghèo mồ côi cha mẹ nhưng bị bà Hai Đài kịch liệt phản đối và làm mọi cách để chia rẽ. Bà muốn ông Thành phải cưới Ngọc - con gái của một đối tác làm ăn. Để buộc ông Thành vào chuyện đã rồi, bà gài bẫy cho ông Thành ngủ chung với Ngọc. Phải đám cưới vì Ngọc trót mang bầu nhưng kể từ khi về sống chung, ông Thành dần được Ngọc cảm hóa, yêu cô hơn. Nhưng, lúc này khi thân thế gia đình Ngọc bại lộ, cộng với chuyện bị mẹ chồng ghét bỏ, em dâu bày mưu hãm hại cô phải chịu kết cục bi thảm.

Ông Thành cũng từ đó quyết ở vậy không chịu lấy thêm vợ mới. Là người chí thú làm ăn, luôn cố gắng vun vén cho gia đình, coi trọng tình thân máu mủ, nhưng điểm yếu của ông Thành là tính tình khá nhu nhược. Kiều có con gái là Thảo cũng được bà Hai hết lòng cưng chiều vì tính tình thiện lương. Trái ngược lại, dù là mẹ con gái nhưng bà Kiều luôn xa lánh mẹ cũng bởi năm xưa khi đem lòng yêu thương và quyết lấy một anh giáo nghèo làm chồng Kiều đã bị bà Hai cấm đoán, miệt thị và cuối cùng ép vợ chồng cô ly hôn. Hố sâu khoảng cách mẹ con từ đó càng lớn hơn.

Phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại, VTV3 , nuoc mat loai co dai Xem phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại vietsub, trực tiếp phim Việt Nam Tâm Lý (2019) engsub, Nước Mắt Loài Cỏ Dại tap cuoi, Nước Mắt Loài Cỏ Dại bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại youtube, Nước Mắt Loài Cỏ Dại Việt Nam Tâm Lý (2019) full hd online, Nước Mắt Loài Cỏ Dại thuyết minh lồng tiếng việt