Phải Cưới Rồi Mới Yêu

Begin Again 2020 Trung Quốc Hay

  • Trạng thái : Tập 32
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ Tập 36/36 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Châu Vũ Đồng, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư
  • Đánh giá : 8.3 (7 lượt)

Phim Phải Cưới Rồi Mới Yêu (2020)

Phim Tâm Lý "Phải Cưới Rồi Mới Yêu" Tập 36/36 Full Vietsub Thuyết Minh - Begin Again 2020 . Phim là dự án truyền hình lên sóng đài Hồ Nam trong thời gian sắp tới. Bộ phim mang một motif quen thuộc: cưới trước yêu sau. Bộ phim có sự tham gia của những gương mặt trẻ nhưng tài năng của làng diễn viên Hoa ngữ như Châu Vũ Đồng, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư. Lộc Phương Ninh - tổng giám đốc tập đoàn Lộc Minh - là một người hội tủ đủ nhan sắc, tài năng và tiền bạc nhưng sắp ba mươi tuổi, vì áp lực từ gia đình và công việc nên cô cần phải cấp bách lấy một người chồng và sinh một đứa con của mình. Đúng lúc này, bác sĩ ngoại khoa Lăng Duệ xuất hiện trước mắt cô.

Lăng Duệ có tố chất nghề nghiệp xuất sắc, vẻ ngoài anh tuấn và nội tâm như thiên sứ, anh chính là người chồng lý tưởng trong mắt cô. Thế là Lộc Phương Ninh tìm đủ mọi kế để đưa anh vào lễ đường. Sau khi kết hôn, Lộc Phương Ninh đã bắc đầu nhìn lại vấn đề trong cuộc sống và thử thay đổi bản thân, Lăng Duệ cũng dần có tình cảm với cô.

Nhưng sóng gió trong sự nghiệp và hai bên gia đình đã dần khiến cuộc hôn nhân dần khác xa với tưởng tượng của hai người, Lộc Phương Ninh phải đối mặt với khủng hoảng trong sự nghiệp khiến cô có ý định ly hôn nhưng sự kiên trì và cố chấp của Lăng Duệ khiến cô hiểu được chân lý đích thực trong tình yêu và hôn nhân. Hai người quyết tâm dũng cảm đối mặt với mọi vấn đề trong hôn nhân.

Begin Again, phai cuoi roi moi yeu Xem phim Phải Cưới Rồi Mới Yêu vietsub, trực tiếp phim Begin Again 2020 Trung Quốc Hay engsub, Phải Cưới Rồi Mới Yêu tap cuoi, Phải Cưới Rồi Mới Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Phải Cưới Rồi Mới Yêu youtube, Phải Cưới Rồi Mới Yêu Begin Again 2020 Trung Quốc Hay full hd online, Phải Cưới Rồi Mới Yêu thuyết minh lồng tiếng việt