Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2

Hồng Kông (2019)

  • Trạng thái : Tập 29
  • Tập tiếp theo : Tập 30/30 Vietsub Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Lý Huệ Dân
  • Diễn viên : Trần Sơn Thông, Trần Tú Châu, Uông Minh Thuyên, Vương Mẫn Đức
  • Đánh giá : 6 (4 lượt)

Phim Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2 (2019)

Phim Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2 Tập 30/30 SCTV9 TVB Hồng Kông (2019) . Lịch chiếu lên sóng vào lúc 20h hằng ngày bắt đầu từ 06/09/2019 trên sctv9 và cập nhật nhanh nhất tại VivuTV.Net mời các bạn cùng đón xem nhé .

Phi hổ lôi đình cực chiến 2 - Hồng Kông là dự án đình đám mà TVB đã hứa hẹn với khán giả sau thành công bất ngờ của phần 1 vào năm ngoái. Không phụ lòng người hâm mộ, trong phần mới này, nhà đài không chỉ giữ lại những diễn viên từ phần trước, mà còn mời thêm Mông Gia Tuệ, Ngô Khải Hoa và Mã Quốc Minh tham gia.

Như vậy, dàn diễn viên trong Phi hổ cực chiến 2sẽ là những gương mặt kỳ cựu, xứng đáng với sự mong đợi từ khán giả. Mã Quốc Minh cũng có những chia sẻ thú vị. Vì bộ phim thuộc thể loại hành động, anh đã nỗ lực tập gym. Nhưng khi nhận được kịch bản, anh mới phát hiện nhân vật mình thể lực khá yếu và có bụng mỡ.

Anh nói: “Tôi luyện sai hướng, để coi có cách nào bù lại”. Tái hợp Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác HY sau mười năm, anh chia sẻ: : “Tôi phát hiện mọi người đều không thay đổi, vẫn chưa lớn, gặp mặt cũng vẫn chọc ghẹo nhau, cảm giác đóng phim hồi xưa quay về hết”. Cuối năm ngoái, trong buổi họp báo ra mắt phim, Mông Gia Tuệ chia sẻ rằng nhân vật của cô rất đẹp nên phải tập trung giảm cân để quay: “Tôi đã ốm đi rồi, nhưng chưa đủ, chồng cũng lắc đầu nói có thể fit hơn nữa”.

Khi được hỏi có cùng chồng ăn kiêng không, cô cho biết: “Không có gì đặc biệt, ăn khuya chúng tôi nhìn ly mì nhưng cuối cùng cũng nhịn được không ăn. Nhưng hôm qua đi làm tôi đã phá giới, ăn cái đồ ăn nhanh. Thật ra lâu rồi tôi cũng không đóng phim, vì đá banh với trượt tuyết nên bị thương, giờ cuối cùng cũng khỏe lại”.

+ Từ khóa tìm kiếm Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2 :

Xem phim Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến 2 tập 19 + 20 Lồng Tiếng

Phim Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến 2 tập 20+21 Lồng Tiếng

Phi hổ chi lôi đình cực chiến phần 2 sctv9 - tvb lồng tiếng

Xem phim Hông Kông mới nhất trên SCTV9 

TVB SCTV9, phi ho chi loi dinh cuc chien phan 2 Xem phim Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2 vietsub, trực tiếp phim Hồng Kông (2019) engsub, Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2 tap cuoi, Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2 youtube, Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2 Hồng Kông (2019) full hd online, Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến Phần 2 thuyết minh lồng tiếng việt