Phượng Lệ Cửu Thiên

Trung Quốc Cổ Trang 2020 Renascence

  • Trạng thái : Tập 36/36
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ Tập 36/36 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Lưu Hải Ba , Thẩm Dương
  • Đánh giá : 8.9 (25 lượt)

Phim Phượng Lệ Cửu Thiên (2020)

"Phượng Lệ Cửu Thiên - Renascence" Trọn bộ Vietsub , sắp lên sóng tập 36/36 phụ đề thuyết minh Trung Quốc Cổ Tran . Phim xoay quanh nhân vật Diêu Mạc Uyển, một cô gái xinh đẹp, thông minh và quyết đoán. Mọi chuyện bắt đầu từ khi chị gái của Mạc Uyển là Mạc Tâm bị đế vương Dạ Hồng Dịch làm hại, cô tìm cách nhập cung nhằm trả thù. Ban đầu, vì chưa có bất cứ thứ gì trong tay nên Mạc Uyển hết sức thận trọng, cô tìm cách chia rẽ thế lực của 4 đại quý phi, cô lập Hồng Dịch, tìm một chỗ đứng vững chắc trong hoàng cung.

Mạc Uyển lần lượt kết bạn với Phong Dật Hàn, Yến Nam Sanh, Hàn Cẩm Y và Khải Thương Lan, cô trải qua không ít mối tình nhưng luôn tự nhủ là không được động lòng với bất cứ ai ngoài Dạ Quân Thanh. Vì 8 nước Trung Nguyên có giao ước liên minh nên cô lại phải lên đường tới 7 nước còn lại để thuyết phục họ ủng hộ, lật đổ Đại Sở. Cuối cùng, Mạc Uyển cũng có thể thể báo thù cho chị gái song sinh và có được giang sơn, nhưng nàng vẫn quyết định cùng Quân Thanh quy ẩn giang hồ.

Chính thức được bấm máy từ cuối năm 2018, Phượng Lệ Cửu Thiên đang trong giai đoạn sắp xếp lịch phát sóng, nếu như mọi chuyện thuận lợi thì phim sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào năm 2020. Được Chiết Giang Hoa Hoa và IQiyi đầu tư, đây là dự án được đánh giá là chất lượng với dàn diễn viên hùng hậu và rất tiềm năng. Ngoài ra, phim còn được chỉ đạo nội dung bởi 2 cái tên kinh nghiệm là Lưu Hải Ba và Thẩm Dương, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ trong thời gian tới.

Renascence, phuong le cuu thien Xem phim Phượng Lệ Cửu Thiên vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc Cổ Trang 2020 Renascence engsub, Phượng Lệ Cửu Thiên tap cuoi, Phượng Lệ Cửu Thiên bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Phượng Lệ Cửu Thiên youtube, Phượng Lệ Cửu Thiên Trung Quốc Cổ Trang 2020 Renascence full hd online, Phượng Lệ Cửu Thiên thuyết minh lồng tiếng việt