Phượng Tù Hoàng

Huang Feng Prison

  • Trạng thái : Tập 54/54 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 54/54 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Phim Cổ Trang
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Kiều Chấn Vũ, Hồ Ca, Trần Hiểu
  • Đánh giá : 8 (1 lượt)

Phim Phượng Tù Hoàng (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim Phượng Tù Hoàng Huang Feng Prison Tập 54/54 Cuối Vietsub Bộ phim Phượng Tù Hoàng Đầu sẽ công chiếu vào năm 2017, Phương Tù Hoàng đã chính thức khai máy với dàn diễn viên mới trẻ trung cùng biên kịch tai tiếng Vu Chính. Bỏ lại việc Dương Dung bị Quan Hiểu Đồng “cướp” vai, Phượng Tù Hoàng vẫn là một trong những dự án được khán giả Trung Quốc mong chờ (ném đá). Phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong.

   

Nhân vật chính của Phượng Tù Hoàng là Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) – một cô gái hiện đại xuyên không vào thân xác một nàng công chúa ham mê nam sắc. Tại thời đại này, nàng gặp Dung Chỉ (Tống Uy Long) – kẻ không tiếc giẫm đạp lên người khác vì ngôi vị chủ thượng tôn quý. Nào ngờ, người tính không bằng trời tính, Dung Chỉ rơi vào lưới tình với Sở Ngọc, nguyện vì nàng mà hy sinh hết thảy. Tạo hình kỳ cục của Quan Hiểu Đồng trong “Phượng Tù Hoàng” Vì thể loại xuyên không hiện vẫn đang nằm trong danh sách “đen” của Cục điện ảnh Trung Quốc, có khả năng, nội dung của Phượng Tù Hoàng sẽ bị thay đổi khi lên màn ảnh nhỏ tương tự như Cẩm Tú Vị Ương. Bên cạnh đó, tạo hình của Quan Hiểu Đồng trong bộ phim này đang là tâm điểm hài hước trên mạng xã hội Trung Quốc. Lý do là vì mái tóc của cô nàng trông quá kỳ quái.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

Huang Feng Prison, phuong tu hoang Xem phim Phượng Tù Hoàng vietsub, trực tiếp phim Huang Feng Prison engsub, Phượng Tù Hoàng tap cuoi, Phượng Tù Hoàng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Phượng Tù Hoàng youtube, Phượng Tù Hoàng Huang Feng Prison full hd online, Phượng Tù Hoàng thuyết minh lồng tiếng việt