Quy Luật Sống Còn

SCTV9 TVB Hồng Kông

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Phim Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong, Lâm Phong, Liêu Bích Nhi...
  • Đánh giá : 10 (1 lượt)

Phim Quy Luật Sống Còn (2019)

Xem phim Quy Luật Sống Còn Trọn Bộ Lồng Tiếng sắp chiếu tập 20/20 Cuối Full HD SCTV9 - TVB (Hồng Kông) . Lịch chiếu 12h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên sctv9 và cập nhật tập mới nhanh nhất tại VivuTV.Net mời các bạn cùng xem phim nhé .

Nội dung phim quy luật sống còn sctv9  xoay quanh : Lạc Bân, Chung Thanh Linh, Trác Vĩ Danh, Trưởng Tư Gia là bốn nhân vật chính trong câu chuyện này. Lạc Bân là một chàng trai tài giỏi, thông minh có lối sống khá phóng khoáng và được đánh giá là người có nhiều mưu kế và chính vì tính cách này đã khiến anh không thể làm việc tại các công ty lớn và cuối cùng Lạc Bân đã đầu quân tại một công ty Luật nhỏ với nhiều tai tiếng sẵn có. Tại đây anh đã gặp 3 người bạn chí cốt của mình là Chung Thanh Linh, Trác Vĩ Danh, Trưởng Tư Gia.

Là bức tranh muôn màu về hành trình tuổi trẻ của 4 người bạn với 4 tính cách và 4 chí hướng khác nhua thế nhưng ở trong họ tồn tại một điểm chung là luôn khát khao vươn lên để có thể chạm tới những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Chuỗi hành trình đầy cam go, thử thách hứa hẹn sẽ mang lại một câu chuyện phim thú vị dành đến khán giả mê phim.

Linh là một luật sư rất nghiêm túc, tự tin và chuyên nghiệp nhưng lại đánh giá mọi vấn đề quá cảm tính, thường dẫn đến sai lầm nên bị công ty cũ sa thải. Ngược lại, Trác Vỹ Danh rất chú trọng đến chế độ đãi ngộ. Do bất mãn với cách xét khen thưởng theo thâm niên của công ty cũ, anh chuyển đến công ty mới với hy vọng công danh phát đạt hơn. Đồng nghiệp Tưởng Tư Gia vốn yêu thầm Danh từ lâu, cũng quyết định ra đi cùng anh.

Các vai diễn trong phim : 

Lâm Phong - Lạc Bân Ben
Trần Kiện Phong - Trác Vỹ Danh Vincent
Hồ Hạnh Nhi - Chung Thanh Linh
Liêu Bích Nhi - Tưởng Tư Gia Jessica
Hứa Thiệu Hùng - Lạc Kiện
Trần Gia Nghi - Viên Tiểu Phương
Trần Khải Di - Lạc Nhã Gogo
Lý Thành Xương - Chung Hán Tinh
Lữ San - Lương Phụng Bình
Liêu Khải Trí - Trác Phàm
Lạc Ứng Quân - Hồng Định Uy Homer
Huỳnh Trác Linh - Quách Diễm Na Angela
Lý Quốc Lân - Lý Minh Kiệt Marco
Mạch Tuấn Long - Mã Thanh Kiến
Đàm Ngọc Anh - Lý Mỹ Lợi Money
Trần Văn Tịnh - Miêu Trại Thi Cecilia
Lương Kiện Bình - thẩm phán
Dương Uyển Nghi - Nancy
Trịnh Tử Thành - luật sư Trương
Quách Phong - Johnson

Phim Quy Luật Sống Còn, sctv9 , quy luat song con Xem phim Quy Luật Sống Còn vietsub, trực tiếp phim SCTV9 TVB Hồng Kông engsub, Quy Luật Sống Còn tap cuoi, Quy Luật Sống Còn bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Quy Luật Sống Còn youtube, Quy Luật Sống Còn SCTV9 TVB Hồng Kông full hd online, Quy Luật Sống Còn thuyết minh lồng tiếng việt